วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แซ่บ..ยั่ว! ถึงจะโดน

แซ่บ..ยั่ว! ถึงจะโดน

  • Share:

สวัสดีค่ะ..เริ่มต้นเช้าวันใหม่ อ๋อ..ไม่ใช่สิ ต้องพูดว่า เริ่มต้นเช้าวันทำงานด้วยอาการคึกคัก อ้าว..แต่หันไปเห็นโต๊ะข้างๆ หาวอ้าปากกว้างเชียวนะ ทำเอา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากจะฟุบหลับบ้างเลยอ่ะ (ฮ่าๆๆ) บร้า..เวลางาน ใครจะทำแบบนั้นคะ ไม่มีค่ะบอสสสสส

ปลุกหนุ่มๆให้กระชุ่มกระชวยด้วยอาการคันถึงสาวแซ่บ มด–ณปภัช

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อ ส้ม เป็นแฟนโฟร์–มด มาตั้งแต่เด็กๆ ถามสั้นๆตอนนี้ น้องมด– ณปภัช ค่ายอาร์เอส เขาเดินทางเซ็กซี่แล้วหราคะ เพราะไม่ค่อยได้ติดตามข่าว แต่วันก่อน

พาลูกๆไปเดินเล่น ที่เซน เอาท์ดอร์ อารีน่า และลานน้ำพุหน้าห้างเซนการแสดงภาพ ถ่ายของช่างภาพ “ใหญ่– อมาตย์ นิมิตภาคย์” เห็นมีภาพมดด้วย”

ตอบสั้นๆ.. ว่า ถ้าผลงานเจ๋ง! มด พร้อมมากที่จะถ่ายจ๊ะ

อีกฉบับคันมาจาก น้องเก๋ ถามถึง หญิง–รฐา ติดหนึบในลีลาการแสดง

“หนูชอบดูละครที่ พี่หญิง–รฐา โพธิ์งาม แสดง รู้สึกว่าพี่เขาสวย และแสดงเก่ง ร้องเพลงเก่งด้วย ทราบว่า พี่หญิง จะมีผลงานแสดงละครเวที หนูเลยรบกวนถามพี่ “กุ๊กกิ๊ก”สักหน่อยว่า เรื่องอะไร แสดงเมื่อไหร่ อ๋อ..แล้ว พี่หญิงแสดงเป็นอะไรคะ”

นี่เลยค้า หญิง เคยฝากฝีมือไว้ใน “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” เมื่อหลายปีก่อน ครั้งนี้มาร่วมงานกับ ซีเนริโอ อีกครั้ง ใน มิวสิคัล คอมมาดี้ “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” หญิง รับบทนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่ต้องงัดเสน่ห์มายั่วยวน อาร์–อาณัตพล ศิริชุมแสง มีฉากแอบไปจู๋จี๋กันในที่ลับตา

อู้ย..ย เพลงจังหวะบลู บวกกับท่าทางการเต้นที่ยั่วยวน ทำให้โชว์ฉากนี้ดูเซ็กซี่เร่าร้อน ขนาด หญิง ยังอุทานว่า “เป็นโชว์เซ็กซี่ที่ดูดีมีคลาส”

อู้ย...ย คนแสดงยังพูดขนาดนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่า น้องเก๋ ไม่ควรพลาดนะ เปิด แสดง 13 ส.ค. ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ จองบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้