วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดเสียตัว! โจรหื่นงัดห้อง หวังข่มขืนสาว โชคดีคนช่วยทัน

โจรหื่นขับเก๋ง มาจอดหน้าหอพัก ก่อนบุกงัดห้องสาว หวังข่มขืน เหยื่อขัดขืน ร้องให้คนช่วย โชคดีเพื่อนข้างห้องได้ยิน เข้าช่วยได้ทัน ส่วนคนร้ายทำมึน วนกลับมาดูเหตุการณ์ ก่อนขับรถหนี ที่ชลบุรี ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 28 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.พิเชษฐ์ มีภู่เพ็ญ ร้อยเวร สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี รับแจ้งว่า มีหญิงสาวถูกคนร้ายงัดห้องพักเข้าไป หวังจะข่มขืน เหตุเกิดที่ หอพักไม่มีชื่อ ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา แต่มีชาวบ้านช่วยเหลือไว้ได้ทัน จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก 2 ชั้นแบ่งให้เช่า ที่ห้องพักชั้นล่าง พบ น.ส.สวย (นามสมมติ) ผู้เสียหาย อายุ 22 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ยืนรอให้การกับทางตำรวจ ด้วยท่าทีหวาดผวาและตกใจ ให้การว่า เมื่อช่วงเวลา 05.00 น. ขณะที่ตนเองกำลังนอนหลับอยู่ในห้อง ก็ต้องตกใจตื่น เมื่อมีคนร้ายบุกเข้ามาในห้อง แล้วตรงปรี่เข้ามาปลุกปล้ำ หวังจะข่มขืน โดยเอามือปิดปากไว้ไม่ให้ร้อง แต่ตนเองขัดขืน พร้อมกับตะโกนร้องให้คนช่วย จึงถูกทำร้าย ชกเข้าที่ใบหน้า แต่ตนก็ดิ้นรน จนในที่สุด สะบัดหลุด เอื้อมมือมาเปิดประตูห้องร้องเรียกคนช่วย จนเพื่อนข้างห้องที่ได้ยินเสียง พากันออกมา แล้วกรูเข้ามาช่วย คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งหลบหนีออกทางประตูหลังห้องที่เข้ามา แล้ววิ่งหลบหนีไป

จากการสอบถามคนในหอพัก ทราบว่า เมื่อวานนี้คนร้ายก็ได้ขับรถมาดูลาดเลาที่หอพักแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็ไม่มีใครสนใจ คิดว่ามาหาคนในหอพัก หรือมาดูห้องเช่า และคาดว่าคนร้ายน่าจะเห็นว่าผู้เสียหายหน้าตาดี จึงตามมาดูว่าพักอยู่ที่ห้องไหน ก่อนลงมือก่อเหตุดังกล่าว

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของชุมชน สามารถจับภาพไว้ได้ พบว่าเมื่อเวลา 05.08 น. ผู้ต้องสงสัยซึ่งใส่เสื้อโปโลสีแดง สวมกางเกงยีนส์ ขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ขับเข้ามาจอดริมรั้วตรงข้ามกับหอพัก แล้วได้เดินเข้าไปเพื่อจะก่อเหตุ จนกระทั่งเวลา 05.16 น. คนร้ายก็วิ่งหนีออกมาจากหอพัก โดยมีเพื่อนข้างห้องในหอพักวิ่งตามออกมา ก่อนวิ่งหลบหนีไปในความมืด กระทั่งเวลา 05.27 น. ขณะที่ทุกคนกำลังวุ่นวายกันอยู่กับเหตุการณ์ ผู้ต้องสงสัย ก็ทำทีเดินเข้ามาใกล้ๆ หอพัก ทำทีมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วอาศัยจังหวะที่ทุกคนเผลอ เดินไปที่รถเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จากนั้นเปิดประตูเข้าไปสตาร์ตรถขับออกไปอย่างรวดเร็ว โดยมีเพื่อนข้างห้องที่จำได้หันมาเห็น จึงตามไปพยายามจะเปิดประตูและไล่ทุบรถแต่ก็ไม่สำเร็จ

เบื้องต้นทางตำรวจ จะได้ทำการเก็บรอยนิ้วมือคนร้ายในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบจากเลขทะเบียนรถ เพื่อเป็นแนวทางในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โจรหื่นขับเก๋ง มาจอดหน้าหอพัก ก่อนบุกงัดห้องสาว หวังข่มขืน เหยื่อขัดขืน ร้องให้คนช่วย โชคดีเพื่อนข้างห้องได้ยิน เข้าช่วยได้ทัน ส่วนคนร้ายทำมึน วนกลับมาดูเหตุการณ์ ก่อนขับรถหนี ที่ชลบุรี ... 28 มิ.ย. 2558 11:38 28 มิ.ย. 2558 13:23 ไทยรัฐ