ไขเคล็ดลับความฟิน ! 5 ทริกส่งเลดี้แตะ 'จุดพีค' ทุกครั้งบนสังเวียน !

ข่าว

  ไขเคล็ดลับความฟิน ! 5 ทริกส่งเลดี้แตะ 'จุดพีค' ทุกครั้งบนสังเวียน !

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ค. 2558 08:05 น.

   หนุ่มๆ เคยสงสัยไหมว่า ทำไมสาวข้างกายคุณถึงได้ก้าวข้ามจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว และสามารถปลดปล่อยอารมณ์ในหนึ่งวันได้หลายครั้งตามแต่ใจปรารถนา ซึ่งเธอแทบจะไม่เคยมีปัญหาในการก้าวผ่านจุดไคลแมกซ์เลยสักครั้ง พวกเธอมีทริกเด็ดอะไรกัน ? อย่ารอช้า สัปดาห์นี้ไทยรัฐออนไลน์มีคำเฉลยจากปากเหล่าบรรดาสาวๆ มาบอกกัน !

   1. เธอช่วยตัวเองเป็นปกติ

   เหตุผลหนึ่งนั่นอาจเพราะ เธอช่วยตัวเองเป็นปกติอยู่แล้วเมื่อยามเธอต้องการ และคุณไม่ได้อยู่ช่วยเธอ ณ ตรงนั้น นั่นเลยทำให้เธอกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญจุดเสียวต่างๆ ของเธอเอง ซึ่งเธออาจรู้ดีกว่าที่คุณรู้ซะด้วยซ้ำ อย่างน้อยก็จุดเสียวที่ทำให้เธอรู้สึกดี และฟินในอารมณ์ที่สุด ที่แม้แต่คุณเองบางครั้งก็ยังไม่โดนจุดสัมผัสนั้นเลย เมื่อเธอขึ้นสังเวียน เธอย่อมรู้ว่าต้องใช้แรงกระตุ้น การกดน้ำหนักมากเท่าไร จังหวะการเร่ง และผ่อนเบา และทุกๆ ความแตกต่างกันเล็กน้อยของการสัมผัส ไม่ว่าจะสัมผัสโดยตรง หรือทางอ้อม เธออาจบอกให้คุณเป็นคนช่วยกระตุ้น โดยการจับมือของคุณมาสัมผัสกับน้องสาวของเธอเอง เน้นโซโลปุ่มคลิตอริสด้านนอกที่เธอต้องการมากที่สุดเพื่อเข้าถึงจุดสุดยอด คุณเชื่อเถอะว่า มันจะทำให้เธอรู้สึกดีมากถึงมากที่สุด พร้อมปลุกไฟเสน่หาลุกโชนมากขึ้นทั้งคุณ และเธอ !

   2. ให้ความสนใจไปที่จุด C-Spot

   เมื่อขึ้นสังเวียนแล้ว ผู้หญิงส่วนมากต้องการเน้นกระตุ้นปุ่มคลิตอริสเพื่อเข้าถึงจุดสุดยอด โดยใช้มือหนาอันแข็งแรงของพวกคุณเป็นตัวช่วยกระตุ้น ไม่เว้นแม้สาวข้างกายของคุณด้วย (มีเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ที่ผู้หญิงจะแตะจุดสุดยอดโดยลำพัง) เธอต้องการให้คุณเล่นกับจุด C-Spot (ปุ่มคลิตอริส) ด้านหน้า และใช้มือสอดใส่กระตุ้นจุด G-Spot ด้านในอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เธอปลดปล่อยอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ และไหลลื่นไม่ติดขัด อย่างไรก็ดี คุณอาจเพิ่มความเสียวที่มากขึ้นให้กับเธอด้วยเซ็กซ์ทอย หรืออุปกรณ์เครื่องสั่นต่างๆ โฟกัสไปยังสองจุดสปอตของเธอ มันจะช่วยปลุกกระตุ้นอารมณ์เธอให้ตื่นตัวได้ดีทีเดียว เธอจะรู้สึกอยากปลดปล่อยเร็วขึ้น และรู้สึกดีกับความตื่นเต้นที่อยู่ตรงหน้าจนยากจะกลั้นอารมณ์ไว้เลยล่ะ

   3. ไม่รีบเร่งผ่านช่วงเล้าโลม

   การเล้าโลมก่อนขึ้นสังเวียนจริงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ โดยเฉพาะกับสาวข้างกายคุณ มันไม่เพียงแต่จะสร้างความเร่าร้อนในอารมณ์ให้ตัวคุณ และเธอเท่านั้น ทว่ามันยังเป็นแรงกระตุ้นอารมณ์เธออย่างดี ช่วยบิ้วอารมณ์ให้เธอค่อยๆ เปิดต้อนรับน้องชายของคุณเข้ามาสัมผัสกับน้องสาวเธอจนแตะจุดสุดยอดในที่สุด (คุณอาจสังเกตได้จากน้ำใคร่ของเธอที่หลั่งไหลออกมาจนเปียกชุ่ม) เราแนะนำว่า คุณอย่าเร่งจังหวะในการเร้าอารมณ์ หรือข้ามขั้นตอนนี้ไปโดยเร็ว เพราะนั่นจะเป็นการตัดอารมณ์เธอไปซะดื้อๆ และพลอยนึกว่าคุณสนใจแค่การสนองอารมณ์คุณเองเพียงอย่างเดียว หากแต่คุณควรใช้เวลาบรรเลงอยู่กับมันอย่างน้อย 5-20 นาที ก่อนเข้าสู่อีเวนต์หลัก ….

   การเล้าโลมเธอแค่คุณปล่อยไปตามอารมณ์ และรักษาจังหวะให้ดี มันไม่ใช่เรื่องยากอะไรหรอก จำไว้ว่า การบิวต์อารมณ์อย่างช้าๆ ไปเรื่อยๆ เป็นสิ่งสำคัญที่สุด จูบที่นุ่มนวลของคุณผสมผสานกับมือที่ลูบไล้ไปทั่วร่างของเธอ จากบรรจงจูบที่ริมฝีปาก ค่อยๆ เลื่อนมารอบๆ บริเวณหน้าอกทั้งสองข้าง หัวนมของเธอ แล้วไต่ลงมาที่ขาอ่อน และปิดท้ายด้วยการใช้ลิ้นกับน้องสาวของเธอ ลีลาเล้าโลมของคุณจะสร้างความตื่นเต้น ความสยิวให้กับเธอ และทำให้ความต้องการเธอพุ่งพล่านมากขึ้นอีกหลายเท่า !

   ไม่รีบเร่งผ่านช่วงเล้าโลม
   ไม่รีบเร่งผ่านช่วงเล้าโลม

   4. เธอพูดดังขึ้น ร้องดังขึ้น

   นอกจากหน้าตาคุณที่ฟินในความเสียวจะช่วยให้เธอทะยานถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้นแล้ว ทั้งเสียงร้องครางของคุณ และเธอในความเร่าร้อนบนเตียงรัก (ที่ดังขึ้นเรื่อยๆ) ก็ช่วยปลุกเร้าความต้องการ ส่งเธอแตะที่สุดของความฟินอีกทางหนึ่งได้ดีไม่แพ้กัน เพราะการครางเสียวจะบ่งบอกให้แต่ละฝ่ายรู้ว่า มันฟิน และรู้สึกดีขนาดไหน อีกทั้งยังสร้างความตื่นเต้น ลดความเคอะเขินให้คู่ของคุณผ่อนคลาย-เผยความต้องการออกมามากขึ้น ยิ่งเธอโอเพ่นครางเสียวมากเท่าไร มันยิ่งเป็นการปลดเปลื้องอารมณ์เธอมากเท่านั้น ในระหว่างการเดินเกมรัก คุณอาจกระซิบที่ข้างหูเธอเบาๆ เช่นว่า คุณชอบมันไหม ?, ลีลานี้มันกระตุ้นอารมณ์คุณจริงๆ แล้วคุณล่ะ ? หรือคุณรู้สึกฟิน และรู้สึกตื่นเต้นไปกับมันสุดๆ ไปเลย มันจะช่วยเพิ่มความซี้ดซ้าด และกระตุ้นอารมณ์เธอคูณสอง … ไม่เชื่อก็ลองดูเลย !

   เธอร้องดังขึ้น ...
   เธอร้องดังขึ้น ...

   5. เธอไม่เครียด/กดดัน กับการแตะจุดสุดยอด

   ยิ่งเครียด-กดดันตัวเอง หรือตั้งหาคอยว่าเมื่อไหร่จะแตะจุดสุดยอดในระหว่างเดินเกมรักสักที นั่นอาจทำให้เธอฟินเสียวได้ไม่เต็มที่ และห่างไกลจากจุดไคลแมกซ์พอสมควร สาวๆ หลายคนเลยเลือกปล่อยไปตามความต้องการ รีแลกซ์มากขึ้น คลายความกังวลทั้งหมดระหว่างเล่นรัก และหยุดคิดเรื่องจุดสุดยอด เพื่อให้ได้รับความฟินเสียวเต็มที่ เพิ่มความสามารถในการปลดปล่อยอารมณ์ รวมทั้งกระตุ้นอารมณ์ส่งเธอถึงจุดหมายเร็วขึ้น การออกกำลังกายเป็นประจำ เป็นกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมในการลดความตึงเครียดลง (ว่าจะไม่ถึงจุดสุดยอด) เพราะมันจะช่วยให้น้องสาวของเธอ และน้องชายของคุณแข็งแรงมากขึ้น พร้อมลุยศึกหนักๆ และแตะจุดไคลแมกซ์แบบวิน-วินทั้งคู่ …

   ที่มา : womenshealthmag.com

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 09:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์