วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟันหนุ่มใหญ่ช่างตัดผม ดับกลางทุ่งนา

ฟันหนุ่มใหญ่ช่างตัดผม ดับกลางทุ่งนา

  • Share:

คนร้าย ฟันหนุ่มใหญ่ช่างตัดผม ดับกลางทุ่งนา ที่ศรีสะเกษ ขณะกลับจากไปร่วมงานศพ พุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว เร่งสอบหาตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 28 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.ศุภณัฐ กอบกาญจนพฤติ พงส.สภ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า พบผู้เสียชีวิต อยู่ที่ทุ่งนา บ้านสะเดาเหนือหมู่ 13 ต.สะเดาใหญ่ อ.ขุขันธ์ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ศรีบุตตะ ผกก. ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ขุขันธ์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน รุดไปตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมา นายเดช ยินสัย อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 20 หมู่ 9 บ้านจะลง ต.สะเดาใหญ่ อ.ขุขันธ์ มีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมที่คอ และหลังมือซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ นอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนา ห่างถนนซึ่งเป็นทางลูกรังประมาณ 20 เมตร สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง บนถนน พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำ-แดง ทะเบียน กยม 356 ศรีสะเกษ ของผู้ตายล้มอยู่ มีท่อนไม้ยาวประมาณ 2 เมตร วางพาดตัวรถอยู่ 1 ท่อน

นางสีนวล ยินสัย อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตให้การกับตำรวจทั้งน้ำตาว่า สามีนอกจากจะทำนาแล้วยังมีอาชีพเป็นช่างตัดผม เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณหนึ่งทุ่ม สามีบอกว่าจะไปร่วมงานสวดอภิธรรมศพที่บ้านนิคมพัฒนา ซึ่งตนเห็นว่าดึกแล้ว จึงบอกว่าพรุ่งนี้ค่อยไป แต่สามีก็ไม่ฟัง ขี่จักรยานยนต์ไปจนได้ กระทั่งเช้าจึงรู้ว่ากลายเป็นศพแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ศรีบุตตะ ผกก.สภ.ขุขันธ์ กล่าวว่า ที่เกิดเหตุเป็นกลางทุ่งนานอกหมู่บ้าน และเป็นเวลากลางคืน ซึ่งน่าจะดึกแล้ว จึงไม่มีพยานคนเห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพุ่งปมสังหารไปที่ความขัดแย้งส่วนตัว ส่วนประเด็นอื่นยังไม่แน่ชัด ซึ่งจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง และได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งลงพื้นที่หาข่าว เพื่อสืบสวนหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไปแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้