วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 29/06/58

ไม่รู้? หน่วยงานไหนดูแล ถนนสาย 333 ต.เขาบางแกรก อ.หนองฉาง อุทัยธานี แถวๆสามแยกไปลานสัก ไฟส่องสว่าง ดับมานานนับเดือน ตกกลางคืนมืดมาก โจรก็กลัว อุบัติเหตุก็กลัว ใครรู้ตัวรับผิดชอบควรรีบแก้ไข...

เดือดร้อน ชาวตลาดสดนิคม ต.ขุนโขน อ.พระพุทธบาท สระบุรี น้ำประปาไหลอ่อน บางวันก็ไม่ไหล เป็นอย่างงี้! มานานนับปีแล้ว แจ้ง! อบต.ขุนโขน ก็ได้แต่บอกว่า เครื่องสูบน้ำไม่พอ ให้ทนกันไปก่อน คงต้องฝากพ่อเมืองสระบุรีช่วยชาวบ้านด่วน แล้วล่ะ!...

ไม่มีหมด “ยาบ้า” ระบาดหนักใน ซอยวัดบุญราศี ต.คลองตำหรุ อ.เมือง ชลบุรี ขโมย–ขโจร ก็เลยเยอะเป็นเงาตามตัว ข้าวของที่นั่นเลยหายเป็นว่าเล่น หวังพึ่งกล้องวงจรปิดก็ดันเสีย ตำรวจท้องที่ช่วยชาวบ้านด่วนครับ...

มาที่...โรงแรมแห่งหนึ่งแถวๆ ถนนสุริวงศ์ แขวงและเขตบางรัก ชั้น 5 ของโรงแรมเปิดเป็นโต๊ะสนุ้กบังหน้า ส่วนด้านในเป็นบ่อน มีทั้ง ไพ่ และ ไฮโล เล่นได้เสียเป็นแสน แจ้ง! ตำรวจ สน.บางรัก แต่ก็ยังเฉยอยู่...

ส่วน...ร้านเหล้า ที่ ถนนนครอินทร์ แถวสะพานพระราม 5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง นนทบุรี เปิดเพลงเสียงดังสนั่น! จนชาวบ้านแถวนั้น แสบแก้วหู นอนกันไม่หลับ ร้อง! ตำรวจพื้นที่ จนเบื่อ! ก็ยังเหมือนเดิม ใครก็ได้ช่วยที...

มาถึงคิว ซอยชัยพฤกษ์ 13 แขวงและเขตตลิ่งชัน มี คนมักง่าย จอดรถกีดขวางทางจราจรประจำ ทั้งที่รู้ว่าถนนเล็กและแคบ ทางโค้งก็ยังไม่เว้น สน.ตลิ่งชัน รู้จุดรีบจัดการด่วน...

ตามด้วย คนซอยจรัญฯ 49 ขอร้องทุกข์ เข้าซอยประมาณ 400 เมตร มีพนักงานรักษาความปลอดภัย 2 คน ชอบดื่มสุรากลางดึก เมาได้ที่ส่งเสียงดังจนชาวบ้านรำคาญ “ก็นอนไม่หลับ” ฝาก! ผกก.บางพลัด ช่วยที...

helpcenter@thairath.co.th

28 มิ.ย. 2558 09:50 28 มิ.ย. 2558 09:50 ไทยรัฐ