วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่วงเฉี่ยว จยย. ล้ม หนุ่มเคราะห์ร้ายดับ เพื่อนสาหัส

หนุ่มเคราะห์ร้าย ขี่ จยย. กลับบ้าน พร้อมเพื่อน ระหว่างทาง ถูกรถพ่วงพุ่งชนดับคาที่ ส่วนเพื่อนเจ็บสาหัส ซ้ำยังลากรถไปไกลกว่า 800 ม. ที่ราชบุรี ตร.เร่งสอบพยาน แกะวงจรปิดล่าตัว ...

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 28 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.สงวน มีคติธรรม พงส.ผนพ.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุรถพ่วงเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่บริเวณหน้าโรงแรมไทยนำ หมู่ 4 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี


ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนนแสงชูโตฝั่งขาเข้า จ.กาญจนบุรี พบศพ นายสุเมฆ ศรีมูล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 7 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง สภาพหน้ายุบ เลือดไหลนองพื้น มีแผลถลอกปอกเปิกเต็มร่างกาย ห่างออกไปประมาณ 800 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กลง 420 กาญจนบุรี ของผู้ตายสภาพพังยับเยิน นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อ นายสมภพ ว่องพานิช อายุ 23 ปี อาการสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ผู้ตาย และเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้ากลับบ้าน ถึงที่เกิดเหตุ มีรถพ่วงไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน วิ่งมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายอย่างจัง เป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิต และเพื่อนที่นั่งซ้อนมาได้รับบาดเจ็บ และยังลากรถจักรยานยนต์ติดไปไกลกว่า 800 เมตร ก่อนขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มเคราะห์ร้าย ขี่ จยย. กลับบ้าน พร้อมเพื่อน ระหว่างทาง ถูกรถพ่วงพุ่งชนดับคาที่ ส่วนเพื่อนเจ็บสาหัส ซ้ำยังลากรถไปไกลกว่า 800 ม. ที่ราชบุรี ตร.เร่งสอบพยาน แกะวงจรปิดล่าตัว ... 28 มิ.ย. 2558 08:30 28 มิ.ย. 2558 08:49 ไทยรัฐ