วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่น่าเลย

ไม่น่าเลย

  • Share:

ขณะที่ บ็อบบี คริสตินา บราวน์ ทายาทคนเดียวของวิทนีย์ ฮิวส์ตัน ซุปเปอร์สตาร์ซึ่งล่วงลับไปแล้ว ไม่มีแววว่าอาการจะดีขึ้น และทุกวันนี้ยังหมดสติไม่รับรู้เรื่องราวใดๆ จนญาติๆทำใจไว้แล้วว่า เธอคงไม่ฟื้นขึ้นมาเป็นปกติอีกแล้ว หนำซ้ำอาจเสียชีวิตเมื่อไหร่ก็ได้ (ตอนเขียนยังไม่ตาย) ช่วงเดียวกันนี้ นายนิค กอร์ดอน อดีตแฟนหนุ่มของเธอก็ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง แถมยังขโมยเงินจากบัญชีส่วนตัวของเธอด้วย

คดีที่มีนายกอร์ดอนเป็นผู้ถูกกล่าวหา เกิดขึ้นหลังจากที่เขาไปพบบ็อบบี คริสตินา นั่งหมดสติในสภาพคว่ำหน้าในอ่างอาบน้ำ ที่บ้านในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย เมื่อ 31 มกราคมที่ผ่านมา

จนร่างของสาวน้อยถูกนำส่งห้องไอซียูของโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการโคม่า และไม่ได้สติตั้งแต่นั้น ส่วนสมาชิกในครอบครัวฮิวส์ตันและบ็อบบี บราวน์ พ่อของเธอเริ่มปลงแล้วว่า บ็อบบี คริสตินา นอกจากจะไม่ฟื้นแล้ว อาจเสียชีวิตในไม่ช้า

ด้านเจ้าหน้าที่ได้เร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่ทำให้เธอตกอยู่ในสภาพเดียวกับที่ผู้เป็นแม่เคยประสบมาก่อน เจ้าหน้าที่พบร่องรอยบาดเจ็บบนร่างกายของหญิงสาว ประจวบกับข่าวที่เล็ดลอดออกมาว่า ก่อนที่หนูบ็อบบี คริสตินา จะคอตกหมดสติในห้องน้ำ เธอกับกอร์ดอนแฟนหนุ่มได้โต้เถียงและทะเลาะกัน แถมมีการทำร้ายร่างกายและเหวี่ยงกันไปมาด้วย

ส่วนนายกอร์ดอนซึ่งถูกจับตามองว่าเป็นต้นเหตุทำให้แฟนสาวได้รับบาดเจ็บ ออกแถลงการณ์ผ่านทนายความว่า เขาเป็นห่วงบ็อบบี คริสตินามากแต่ถูกกีดกันไม่ให้เข้าไปเยี่ยมแฟนสาว

เมื่อเร็วๆนี้ ครอบครัวฮิวส์ตันแถลงการณ์ยอมรับว่า แม้บ็อบบี คริสตินา จะได้รับการรักษาอย่างดีที่สุดเพียงใด แต่อาการของเธอเริ่มทรุดลงอย่างต่อเนื่อง และถูกเคลื่อนย้ายไปอยู่ในห้องผู้ป่วยระยะสุดท้าย “ตั้งแต่นี้ไป ชีวิตของเธออยู่ในพระหัตถ์ของพระผู้เป็นเจ้าแล้ว”

ด้านนายกอร์ดอนถูกผู้ดูแลบ็อบบี คริสตินา ที่ศาลแต่งตั้งยื่นฟ้องมูลค่า 10 ล้านดอลลาร์ฐานทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัสและยังขโมยเงินจากบัญชีของเธอไปราว 11,000 ดอลลาร์ด้วย คดีนี้ไม่ใช่คดีเดียวที่ทั้ง 2 ฝ่ายทำสงครามประสาทกัน เพราะกรณีที่ยังไม่เคลียร์ก็มีอีก เมื่อมีข้อสงสัยว่ากอร์ดอนกับบ็อบบี คริสตินา นั้นแต่งงานกันแล้วหรือไม่? เพราะถ้าแต่งกันจริง หากฝ่ายหญิงเสียชีวิตละก็ สมบัติของเธอ (ที่ได้จากมรดกของแม่) ต้องอยู่ในความดูแลของสามี เนื่องจากทั้งคู่ไม่ได้ทำสัญญาก่อนสมรส ซึ่งพ่อของฝ่ายหญิงยืนยันว่า ทั้งคู่ยังไม่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันซะหน่อย งานนี้เชื่อเลยว่าจบไม่สวย.

ยูเรนัส

คุณอาจสนใจข่าวนี้