วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นักบุญ' เร้าผีแดง ปิดดีล 'ชไนเดอร์แลง' โดยเร็วที่สุด

ทีมนักบุญเร้าปิศาจแดง รีบยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเพื่อเร่งคว้าตัว "มอร์แกน ชไนเดอร์แลง" มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมไปร่วมทีมโดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้นำเงินค่าตัวมาเป็นทุนในการดึงอดีตกองกลางของทีมเฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม มาทดแทนในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย.ว่า สโมสรเซาแธมป์ตัน ออกมาแสดงความต้องการให้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รีบยื่นข้อเสนออย่างเป็นการเพื่อคว้าตัว มอร์แกน ชไนเดอร์แลง มิดฟิลด์เลือดน้ำหอม ไปร่วมทีมโดยเร็วหลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกันมานานนับสัปดาห์

กองกลางวัย 25 ปี ถือประโคมข่าวอย่างต่อเนื่อง ว่าถูกทีมปิศาจแดงหมายหัวเพื่อดึงตัวไปเสริมทัพในแผงมิดฟิลด์อีกราย แต่จากรายงานของสำนักข่าว เดอะ เทเลกราฟ กลับยืนยันว่าอดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกหลายสมัย ยังไม่มีการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการต่อทีมนักบุญแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม สื่อยักษ์ใหญ่แห่งเมืองผู้ดีเผยว่า โรนัลด์ คูมัน ต้องการให้ทีมอดีตทีมปิศาจแดง ยื่นข้อเสนอจำนวน 25 ล้านปอนด์ เข้ามาโดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้มีความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของมิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ เนื่องจากกุนซือชาวดัตช์ของทีมเซาแธมป์ตัน ต้องการนำเงินดังกล่าวไปกระชากตัว จอร์ดี้ คลาซี ดาวเตะของทีม เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม อดีตเด็กในคาถามาทดแทนในฤดูกาลหน้า

ทั้งนี้ หากการซื้อขายของปิศาจแเดง และ เซาแธมป์ตัน มีความล่าช้า อาจส่งผลกระทบต่อการดึงตัว จอร์ดี คลาซี มาร่วมทีม ทำให้กุนซือของทีมนักบุญต้องการปิดดีลให้เร็วที่สุด เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย

ทีมบักบุญเร้าปิศาจแดง รีบยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเพื่อเร่งคว้าตัว "มอร์แกน ชไนเดอร์แลง" มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมไปร่วมทีมโดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้นำเงินค่าตัวมาเป็นทุนในการดึงอดีตกองกลางของทีมเฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม มาทดแทน... 28 มิ.ย. 2558 07:11 28 มิ.ย. 2558 07:37 ไทยรัฐ