วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชื่นมื่น! 'ฮาร์ท' ยิ้มแฉ่ง ควงแฟน ลั่นระฆังวิวาห์

โจ ฮาร์ท นายด่านจอมหนึบของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ฤกษ์จูงแฟนสาว ที่คบหากัน 6 ปี เข้าพิธีวิวาห์ที่เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ล้อมรอบสตาร์ดังจากพรีเมียร์ลีกที่เข้ามาร่วมพิธีอย่างมากหน้าหลายตา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 มิ.ย. 58 ว่า โจ ฮาร์ท นายประตูมือกาวของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สละโสดอย่างเป็นทางการหลังควง คิมเบอร์ลี ครูว์ แฟนสาวสุดสวยที่คบหากันมา 6 ปี ลั่นระฆังวิวาห์ที่เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี

ภายในงานต่างมีสตาร์ดังของพรีเมียร์ลีกมากมายไม่ว่าจะเป็น แวงซองต์ กอมปานี กัปตันทีมเรือใบสีฟ้า,โจลีออน เลสคอตต์ กองหลังของเวสต์บรอมวิช, อดัม จอห์นสัน ปีกตัวจี๊ดของ ซันเดอร์แลนด์ รวมไปถึง เวย์น รูนีย์ และ แฟรงค์ แลมพาร์ด ที่คาดว่าจะอยู่ในงานด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ ฮาร์ท จะใช้เวลาเล็กน้อยในการฮันนีมูนกับภรรยาสุดสวย โดยมีโปรแกรมเดินทางไปล่องทะเล ที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นระยะทางประมาณ 23,000 ไมล์ ก่อนจะกลับมาที่สโมสรเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการปรีซีซั่นต่อไป

โจ ฮาร์ท นายด่านจอมหนึบของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ฤกษ์จูงแฟนสาว ที่คบหากัน 6 ปี เข้าพิธีวิวาห์ที่เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ล้อมรอบสตาร์ดังจากพรีเมียร์ลีกที่เข้ามาร่วมพิธีอย่างมากหน้าหลายตา... 28 มิ.ย. 2558 03:05 28 มิ.ย. 2558 07:06 ไทยรัฐ