วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทาบ 'ซิโก้' คุมทีมทรู ออลสตาร์ บดแข้งหงส์แดง

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เผย ได้รับการทาบทามให้คุมทีมรวมดาราไทยพรีเมียร์ลีก “ทรู ออลสตาร์” ดวลแข้งกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่จะบุกมาเยือนไทย 14 ก.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดกัน โดยต้นสัปดาห์หน้าจะขอหารือกับทางสตาฟฟ์โค้ชก่อนตัดสินใจ ขณะที่ “บิ๊กเปี๊ยก” ดร.องอาจ ก่อสินค้า ประธานทีพีแอล ออกมายืนยันจะไม่มีการเลื่อนโปรแกรมฟุตบอลไทยลีกออกไปในช่วงที่ลิเวอร์พูลมาทัวร์ประเทศไทยอย่างแน่นอน โดยอาจจะมีแค่ 1-2 คู่เท่านั้นที่ขยับไปเตะกลางสัปดาห์ ส่วนคิวฟาดแข้งส่วนใหญ่ยังคงเดิม...

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคล และองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2558 เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) พร้อมด้วยพลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย, พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม, นายเพิ่มพงษ์ เชาวลิต เลขาธิการ ป.ป.ส. ผู้บริหารจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ผู้แทนจากทั้งภาครัฐ, เอกชน และประชาชน เข้าร่วมพิธีกว่า 500 คน ณ หอประชุมใหญ่ กรมประชาสัมพันธ์ กรุงเทพมหานคร

หนึ่งในรางวัลของงานอย่างศิลปินที่ร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด 6 รายที่ได้รับโล่ประกอบไปด้วย “ซิโก้” ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ทีมฟุตบอล “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ส่วนที่เหลือประกอบด้วย เด็กหญิงกุลฑีรา ยอดช่าง, นางสาวฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์, นางสาวปรีชญา พงษ์ธนานิกร, นายมิกค์ ทองระย้า และ นายวรินทร ปัญหกาญจน์

และจากการเปิดเผยของ “ซิโก้” ยอมรับว่า ได้รับการทาบทามให้เข้ามาเป็นกุนซือทีม “ทรู ออลสตาร์” หรือทีมรวมดาราไทยพรีเมียร์ลีก ที่จะลงแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษกับลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ของอังกฤษวันที่ 14 ก.ค.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ก่อนหน้านี้ ซิโก้ เพิ่งนำทีมออลสตาร์ลงดวลแข้งกับเชลซี เมื่อปลายเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา และกำลังจะเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนชุดที่จะแข่งกับทีมเรดดิ้ง จากเดอะแชมเปียนชิพ ที่สนามศุภชลาศัย วันที่ 8 กรกฎาคมนี้ ที่สนามศุภชลาศัย

“วันจันทร์เราจะมีการเรียกประชุมทีมงานทั้งหมดว่าจะใช้นักเตะใครบ้างลงเล่นกับเรดดิ้ง ส่วนเกมกับลิเวอร์พูลนั้นก็ต้องมาคุยกันอีกที ยอมรับว่า ได้รับการทาบทามให้เข้าไปคุมทีม แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดกัน”

ขณะเดียวกัน ด้าน “บิ๊กเปี๊ยก” ดร.องอาจ ก่อสินค้า ประธาน บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด หรือ “ทีพีแอล” ออกมายืนยันว่า เกมที่จะพบกับลิเวอร์พูลในวันที่ 14 ก.ค.นี้ จะไม่มีการปรับโปรแกรมเพื่อหยุดเกมลีกแน่นอน แต่อาจจะขยับ 1-2 คู่ และจะใส่โปรแกรมของคู่ดังกล่าวลงไปในช่วงกลางสัปดาห์ ที่มีเกมช้าง เอฟเอ คัพ 2015 และโตโยต้า ลีก คัพ 2015 แทน เพื่อให้ทีมได้เล่นตามโปรแกรมที่กำหนดไว้

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เผย ได้รับการทาบทามให้คุมทีมรวมดาราไทยพรีเมียร์ลีก “ทรู ออลสตาร์” ดวลแข้งกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่จะบุกมาเยือนไทย 14 ก.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดกัน... 28 มิ.ย. 2558 01:32 28 มิ.ย. 2558 02:42 ไทยรัฐ