วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์ติเนซ' ยันเอง เตรียมซบ 'ตราหมี' 4 ปี

แจ็กสัน มาร์ติเนซ ดาวยิงตัวเก่งของ เอฟซี ปอร์โต คอนเฟิร์มเอง จะย้ายมาเล่นให้กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย. ว่า แจ็กสัน มาร์ติเนซ หัวหอกเบอร์ 1 ของทีม เอฟซี ปอร์โต ยักษ์ใหญ่ลีกฝอยทอง ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าจะย้ายข้ามฟากมาเล่นให้กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมดังแห่งลาลีกา สเปนภายในซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า ศูนย์หน้าดีกรีทีมชาติโคลอมเบียจะย้ายไปเล่นให้กับเอซี มิลาน หลังจบศึกโคปา อเมริกา แต่ทว่าล่าสุด มาร์ติเนซ ได้ออกมายุติข่าวลือนี้ และยืนยันด้วยตัวเองว่าต้นสังกัดที่เขาจะย้ายไปค้าแข้งในซัมเมอร์นี้คือ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ร้อยเปอร์เซนต์

"ผมยืนยันว่าผมจะย้ายไปเล่นให้กับ แอตเลติโก ผมจะไปที่นั่น 4 ปี แต่ผมยังไม่รู้ว่าผมจะได้เปิดตัวกับสโมสรเมื่อใด ผมต้องการความก้าวหน้าและต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอนนี้ ผมจะไปที่แอตเลติโก ซึ่งเป็นที่ที่ผมหวังว่าจะช่วยทีมและเติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะนักเตะคนหนึ่ง ผมหวังว่าจะเป็นชาวโคลอมเบียที่ประสบความสำเร็จเหมือนกับ ฟัลเกา ตอนอยู่ที่นั่นนะ" ดาวเตะชาวโคลอมเบียเผย

ทั้งนี้จากสื่อชื่อดังของสเปน ค่าตัวของ มาร์ติเนซ จากปอร์โต สู่ แอตเลติโก มาดริด น่าจะอยู่ที่ราวๆ 24 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,152 ล้านบาท

แจ็กสัน มาร์ติเนซ ดาวยิงตัวเก่งของ เอฟซี ปอร์โต คอนเฟิร์มเอง จะย้ายมาเล่นให้กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ในซัมเมอร์นี้... 27 มิ.ย. 2558 23:36 28 มิ.ย. 2558 00:06 ไทยรัฐ