วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หึงโหด! เห็นเมียชอบคุยเพื่อนชาย สุดทน ซัลโวคนติดพัน 5 นัด ดับอนาถ

หึงโหด! เจ้าของร้านขายของชำ นครปฐม สุดทนไหว เห็นเมียชอบคุยกับเพื่อนชายที่เคยเรียนมาด้วยกัน เลยตรงเข้าต่อว่า ขอให้เลิกติดต่อ แต่เกิดทะเลาะกันอย่างหนัก ก่อน บันดาลโทสะใช้ทูตมรณะ ซัด 5 นัด ดับอนาถ

เมื่อเวลา 06.00 น. ของวันที่ 27 มิถุนายน 58 ร.ต.ท.วุฒิสิทธิ์ แก้วไกรเพชร ร้อยเวร สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้ง จาก รพ. ว่ามีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำส่ง รพ. และเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน ทราบชื่อผู้ตาย นายคมสัน สร้อยทองมูล อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/3 หมู่ 6 ต.วังเย็น อ.เมืองนครปฐม มีบาดแผล ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด .32 รีวอลเวอร์ เข้าที่ศีรษะ จำนวน 3 นัด หน้าขาทั้งซ้ายและขวา รวม 5 นัด นอกจากนี้ ที่บริเวณตาทั้ง 2 ข้าง มีรอยเขียวช้ำ บริเวณลำตัวมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง

ทราบว่า เหตุเกิดภายในร้านขายของชําแห่งหนึ่ง อ.เมืองนครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท. ปรีชา ทิมหอม รอง ผกก.สส.ภ.จว. นครปฐม พ.ต.ท.คุรุพงษ์ แก้วสะอาด สวป.เมืองนครปฐม พ.ต.ท.มนตรี จ่าน้ำเที่ยง สว.สส.สภ.เมืองนครปฐม ร่วมเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

บ้านที่เกิดเหตุ เป็นบ้านห้องแถว 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ เปิดเป็นร้านขายของชํา ภายในบ้านพบ น.ส.สุดารัตน์ กิจหว่าง อายุ 30 ปี เจ้าของบ้านมีอาการตื่นตระหนกตกใจ ภายในบ้านยังพบกองเลือดกองโต 2 กอง และเศษชิ้นส่วนตะกั่วจากกระสุนปืนตกอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บเป็นหลักฐาน จึงประสานเจ้าหน้าที่กองวิทยาการภาค 7 เข้าตรวจสอบ

จากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายดลนภา กิจหว่าง อายุ 30 ปี สามีของ น.ส.สุดารัตน์ และเป็นเจ้าของบ้านร้านขายของชำ หลังเกิดเหตุ ได้วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากการสอบถาม น.ส.สุดารัตน์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อตอน 04.00 น. สามีออกไปให้อาหารที่บ่อกุ้ง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้าน 3 กม.ในระหว่างนั้น นายคมสัน ผู้ตายซึ่งทำธุรกิจรับถมดินได้มาหาที่ร้านค้า ซึ่งขณะนั้นเพิ่งเปิดร้านขายของ นายคมสัน ได้นั่งคุยกัน เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยนักเรียน จนกระทั่งเวลา 05.00 น. สามีขับรถกลับมาจากให้อาหารกุ้งในบ่อ เมื่อเข้ามาที่ร้านก็เห็นตนเองกำลังนั่งคุยกับนายคมสัน ผู้ตาย อยู่ จึงเข้ามาต่อว่า และมีปากเสียงกัน จนกระทั่งชกต่อยกันขึ้น ตนเองพยายามเข้าห้าม แต่ถูกสามีไล่เข้าไปอยู่ในห้องนอน จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัดก่อน แต่ตนเองก็ไม่กล้าออกมาจากห้อง และได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 3 นัด เว้นไปประมาณ 5 นาที หลังเสียงปืนสงบ ออกมาก็พบว่า นายคมสัน ถูกยิง นอนหายใจรวยริน ชาวบ้านรีบนำส่ง รพ. แต่เสียชีวิตระหว่างทาง

จากนั้น ตร.ชุดสืบสวนได้ออกติดตามล่าตัว นายดลนภา มือปืนเหี้ยมรายนี้ และพยายามกดดันตามบ้านญาติที่อยู่ใกล้เคียง จนกระทั่งเวลา 13.00 น. ของวันเดียวกัน ญาติได้นำตัว นายดลนภา มามอบตัวต่อ พ.ต.ท.ปรีชา ทิมหอม รอง ผกก.กสส.ภ.จว.นครปฐม นำตัวส่งพนักงานสอบสวน พร้อมกับนำอาวุธปืน รีวอลเวอร์ ขนาด .32 ที่ยิงนายคมสัน มามอบให้กับ ตร. พร้อมกับให้การกับพนักงานสอบสวน ว่า

เป็นคนลงมือยิงนายคมสันเอง เพราะบันดาลโทสะที่นายคมสัน ชอบแอบมาคุยกับภรรยาตนในช่วงที่ตนเองไม่อยู่ และยังพบว่า นายคมสัน แอบติดต่อกับภรรยาทางเฟซบุ๊กและเล่นไลน์หากัน ก่อนเกิดเหตุเมื่อกลับมาจากให้อาหารกุ้งในบ่อ ก็มาพบและได้มีการคุยกับนายคมสัน ว่า ตนเองจับได้ว่ามีการติดต่อกันกับภรรยา จึงขอร้องให้เลิก จึงเกิดการโต้เถียงกันถึงขั้นชกต่อยกันในร้าน ภรรยาก็คอยจะเข้ามาห้ามเลยไล่ให้เข้าไปอยู่ในห้อง จากนั้นก็คว้าปืนในลิ้นชักโต๊ะทำงานออกมายิงเข้าที่ขาทั้ง 2 ข้าง จนนายคมสันล้มลง ตนเองจึงเดินจะไปสงบสติอารมณ์ที่หน้าบ้าน แต่ด้วยความโกรธจึงเดินถือปืนกลับมายิงอีก ขณะที่นายคมสันนอนร้องโอดโอย ที่ศีรษะอีก 3 นัด จนนิ่งไป จากนั้นก็วิ่งไปแอบหลบที่บ้านญาติ จนถูกตำรวจกดดันหนัก ญาติจึงขอให้มอบตัว เบื้องต้น ตร.ตั้งข้อหา นายดลนภา ในข้อหาฆ่าคนตาย และรอการสอบสวนเพิ่มเติมจากพยานที่เห็นเหตุการณ์หลายปาก เพื่อยืนยันให้ชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง

หึงโหด! เจ้าของร้านขายของชำ นครปฐม สุดทนไหว เห็นเมียชอบคุยกับเพื่อนชายที่เคยเรียนมาด้วยกัน เลยตรงเข้าต่อว่า ขอให้เลิกติดต่อ แต่เกิดทะเลาะกันอย่างหนัก ก่อน บันดาลโทสะใช้ทูตมรณะ ซัด 5 นัด ดับอนาถ 27 มิ.ย. 2558 19:22 27 มิ.ย. 2558 21:18 ไทยรัฐ