วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมรับภาพหลุดจริง เล็ก เจษฎา ลั่น! ห้ามความคิดคนไม่ได้

ดาราหล่อหน้ามนเคยดังจากช่อง 7 เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร แอ่นอกรับตรงๆ ไม่ต้องอ้อมค้อมว่า ภาพหลุดสยิวบนเตียงนั้น เป็นรูปตัวเองจริง ไม่ใช่ภาพตัดต่อหลอกให้เสียว ไม่แคร์มากมายเพราะถือว่าหลุดแล้วหลุดเลย เล็กเพิ่งไปร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวผับใหม่ชื่อ เมาดิบ โซไซตี้ Maowdib Society ซึ่งเป็นร้านของอดีตดารา อุ๋ย บุษรา เบ็ญจวัฒน์ แถวถนนข้าวสาร กรุงเทพฯ

เล็กให้สัมภาษณ์ถึงกรณีภาพหลุดสุดวาบหวิวว่า "มันถ่ายเล่นๆ มากกว่า ไม่คิดว่ามันจะหลุดออกไป" เงียบไปนานเลยหาภาพเซ็กซี่ๆ มาสร้างกระแส? "ถ้ามันจะหลุดออกไป หาภาพที่มันดีกว่านั้นดีกว่านะครับ ถ้าสร้างกระแสภาพหลุด ผมคงดูดีกว่านี้นะครับ (ยิ้ม)" ถ้าจะมีใครติดต่อให้เล็กถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ คิดว่าจะรับหรือไม่? "ก็คงเตรียมตัวให้มากกว่าปกติ"

มีข่าวว่าชอบกินเด็ก? "ไม่น่าจะใช่ ผมก็อายุเยอะแล้วนะ (หัวเราะ) เด็กมันก็มีสีสันนะ มันแล้วแต่คน (ยิ้ม) ผมก็ใช้ชีวิตปกติธรรมดา" หลายคนยังสงสัยไม่หาย ว่าเล็กน่าจะเป็นพวกชายรักชาย? "ตอนนี้ชอบผู้หญิงอยู่" เกย์ชอบเล็กค่อนข้างเยอะอยู่? "ก็ดีนะครับ มีคนมาชื่นชมเรา" ข่าวต่างๆ นานา ที่เกิดขึ้นกับตัวเล็กซีเรียสบ้างมั้ย? "แล้วแต่คนจะคิดมากกว่า สมัยนี้ก็ห้ามความคิดไม่ได้ พวกสื่อออนไลน์มันก็ไปไว ข่าวมันก็มาไวไปไว ข่าวมันก็มีทั้งดีบ้างไม่ดีบ้าง ถ้าเราเอามาคิดมันก็เสียสุขภาพจิตเปล่าๆ ครับ (ยิ้ม)".

ดาราหล่อหน้ามนเคยดังจากช่อง 7 เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร แอ่นอกรับตรงๆ ไม่ต้องอ้อมค้อมว่า ภาพหลุดสยิวบนเตียงนั้น เป็นรูปตัวเองจริง ไม่ใช่ภาพตัดต่อหลอกให้เสียว ไม่แคร์มาก 27 มิ.ย. 2558 18:15 27 มิ.ย. 2558 19:36 ไทยรัฐ