วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แม่บิ๊กแจ๊ด' พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหว้ราหู ขอให้พ้นภัยคดีพกปืน

'แม่บิ๊กแจ๊ด' พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหว้ราหู ขอให้พ้นภัยคดีพกปืน

  • Share:

"แม่บิ๊กแจ๊ด" พร้อมญาติ พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำพิธีไหว้พระราหู ณ มูลนิธิมงคล-จงกล เพื่อขอพรช่วยลูกชายพ้นภัยจากคดีพกปืนที่สนามบินญี่ปุ่น...

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.58 คุณแม่จงกล ธูปกระจ่าง มารดา พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมญาติๆ ได้เดินทางมาที่มูลนิธิมงคล-จงกล ธูปกระจ่าง (คลินิกการแพทย์แผนไทย) ตั้งอยู่เลขที่ 191 หมู่ 4 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยนำเครื่องเซ่นไหว้ อาทิ หมู เห็ด เป็ด ไก่ ผลไม้ และอาหารดำ เพื่อมาไหว้พระราหู และพระพุทธรูป ที่ตั้งอยู่ในสถานที่ดังกล่าว ซึ่งเป็นสถานที่ที่ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ใช้สำหรับรักษาคนไข้ โดยใช้เวลาไม่นาน ก่อนจะรีบเดินทางกลับไปยังบ้านย่านพุทธมณฑล ทันที

ไหว้ของดำ เซ่นพระราหู ช่วยบิ๊กแจ๊ด พ้นภัย ...

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ และคนงาน ทราบว่าหลังจากที่ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ถูกตำรวจตรวจคนเข้าเมืองสนามบินนาริตะ ญี่ปุ่น จับกุมเกี่ยวกับเรื่องพกพาอาวุธปืนคาสนามบิน ทำให้สถานที่แห่งนี้เงียบเหงา และคนไข้ที่เดินทางมาเพื่อเข้ารับการรักษา ต้องพากันกลับไปทันที แต่คนไข้ทุกคนของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ต่างเอาใจช่วย และภาวนาขอให้ได้กลับมาเมืองไทยโดยเร็ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การที่คุณแม่จงกล ธูปกระจ่าง เดินทางมาไหว้พระราหู และพระพุทธรูป เจ้าที่เจ้าทาง และศาลพระพรหมนั้น ก็เพื่อต้องการขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย และผลบุญกุศล ที่ได้สร้างสมมา เพื่อเสริมดวงให้ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ลูกชาย ผ่านเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี และปกปักรักษา คุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัย และทุกคืนคุณแม่ก็ได้สวดมนต์ไหว้พระตลอดทุกคืนด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้