วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อย่างฮา! เจ้าเหมียวเผ่นแนบ หลังทำภารกิจไม่สำเร็จ (ชมคลิป)

อย่างฮา! เจ้าเหมียวเผ่นแนบ หลังทำภารกิจไม่สำเร็จ (ชมคลิป)

  • Share:

ทำไปได้! วันเดียวยอดวิวพุ่ง 12 ล้าน คลิปแมวเหมียว กินผักในจานไม่หมด เจ้าของเดินกลับมา เผ่นแนบ แต่น่าเสียดายไม่ใช่ของจริง...

เฟซบุ๊กแฟนเพจ Young Paperboyz ซึ่งเป็นกลุ่มนักดนตรีฮิปฮอป จากประเทศไนจีเรีย ได้เผยแพร่คลิปสุดน่ารักของแมวตัวหนึ่ง โดยเจ้าของคลิปวิดีโอดังกล่าวคือนายอารอน เบนิเตซ เจ้าของอินสตาแกรม aaronsanimals เป็นเหตุการณ์ขณะแมวของเขา กำลังกินผักใบเขียวอยู่บนโต๊ะ แต่ยังกินไม่หมด จังหวะนั้นนายเบนิเตซเดินมา และถามว่า "เจ้าหนู กินเสร็จรึยัง?" ก่อนภาพจะตัดกลับมา ก็ปรากฎว่าแมวหายไปแล้ว โดยพบว่าไปแอบอยู่ในถังน้ำสีแดง ก่อนจะหุบหัวลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นการตัดต่อขึ้นเพื่อความบันเทิง มิใช่เหตุการณ์จริงแต่อย่างใด ทั้งนี้ในแฟนเพจ Young Paperboyz ที่นำไปอัปโหลด มีผู้เข้าชมแล้วถึง 12 ล้านคนภายในช่วงเวลาไม่ถึง 48 ชั่วโมง

When you don't finish your plate By Aaron's Animals

Posted by Young Paperboyz on Thursday, June 25, 2015

สำหรับคลิปตัดต่อน่ารักของเจ้าแมว และสารพัดสัตว์เลี้ยงของนายเบนิเตซ มีอีกมากมายที่เรียกรอยยิ้มให้แก่ผู้เข้าชม สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ จึงรวบรวมมาให้ดูกันบางส่วน

มาอย่างสวย จบอย่าง...

แมว 9 ชีวิต

เดี๋ยวนะ นี่แมว ไม่ใช่กวางเรนเดียร์ 

ขึ้นได้...ลงไม่ได้

เจ้านายเล่นอะไรเนี่ย?

เกร็ดเล็กน้อย : ปัจจุบันอินสตาแกรมของนายเบนิเตซคือ @aaronsanimals มีผู้ติดตามกว่า 139,000 คน รวมถึงแฟนเพจ Aaron's Animals ก็มีแฟนเพจแล้วกว่า 4 แสนคน ใครชอบดูคลิปคลายเครียดน่ารักๆ สามารถไปติดตามกันได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้