วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ริโอ' เชื่อ 'รามอส' ไม่ย้ายซบผีแดง

'ริโอ' เชื่อ 'รามอส' ไม่ย้ายซบผีแดง

  • Share:

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่าข่าวที่ เซร์คิโอ รามอส จะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น และสุดท้ายนักเตะจะเซ็นสัญญาใหม่อยู่กับ เรอัล มาดริด ต่อไป...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย. ว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ ข่าวที่ เซร์คิโอ รามอส กองหลังทีมชาติสเปน ของ เรอัล มาดริด จะย้ายมาเล่นกับทีม "ปิศาจแดง" นั้น เป็นเพียงข่าวลือ โดยเชื่อว่านี่เป็นเพียงแผนของเอเย่นต์ ที่เอาข่าวเรื่องนี้มากดดัน เรอัล มาดริด เพื่อนำมาใช้ต่อรองขอขึ้นค่าเหนื่อยกับ ราชันชุดขาว        

รามอส วัย 29 ปี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงในการจะย้ายไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังไม่พอใจสัญญาฉบับใหม่ที่ เรอัล มาดริด ยื่นให้ แต่ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ในฐานะอดีตปราการหลังของปิศาจแดง เชื่อว่านี่เป็นแผนการของฝ่ายนักเตะ และเอเย่นต์ ที่กดดันให้ มาดริด ปรับปรุงสัญญาให้

"รามอส จะมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหรอ? ไม่มีทางเกิดขึ้น เขาจะไม่ย้ายมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาอยู่กับ เรอัล มาดริด ซึ่งผมคิดว่าน่าจะมีการต่อสัญญาใหม่ บางทีเอเย่นต์อาจจะเป็นคนบอกว่า รามอส จะย้ายทีม เพื่อที่จะให้ เรอัล มาดริด กลับมาใหม่พร้อมข้อเสนอที่ดีขึ้น และเขาก็จะเซ็นชื่อตัวเองลงไป แล้วก็จะเป็นวันที่มีความสุขของพวกเขา" ริโอ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้