วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เพนนี' แอบน้อยใจ 'คาริสา' ปาดหน้าคว้าบท แบลร์ Gossip Girl

จากรองชนะเลิศเวทีเรียลลิตี้เฟ้นหานางแบบ The Face Thailand (เดอะ เฟซ ไทยแลนด์) หลายคนฟันธงว่า เพนนี กริยาณี ดาโสม คือ 1 ใน 2 ตัวละครหลักของซีรีส์ดัง Gossip Girl (กอซซิป เกิร์ล) อย่าง เซรีน่า (เอส) และ แบลร์ (บี) แต่สุดท้ายล็อกดันถล่ม เมื่อกลับเป็น คาริสา สปริงเก็ตต์ รองอันดับ 3 เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ที่เป็นตาอยู่ คว้าบท แบลร์ ตัวเอกไปครอง ขณะที่บท เซรีน่า ตกเป็นของ ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์ แชมป์ของเวทีนี้ ส่วน เพนนี นั้น ได้รับบท ผู้หญิงฮิปสเตอร์ที่มาแอบหลงรักพระเอก งานนี้ไปถามจากปากเพนนีว่าน้อยใจหรือเปล่าที่ไม่ได้รับสองบทนำอย่าง เซรีน่า แบลร์ 

"ตอนแรกแอบน้อยใจนะว่าทำไมเราไม่ได้เล่นเป็นแบลร์หรือเซรีน่าเพราะเราได้ที่ 2 นะ แต่พอคิดไปคิดมาเราก็พยายามปลอบใจตัวเองว่าเล่นเป็นบทแบลร์คงจะดีสำหรับคาริสา เพราะเหมาะกับตัวเขา เขาเองก็อยากเล่น ทั้งหน้าตา รูปร่างและคาแรกเตอร์เขาเหมาะกับบทนี้ พอเพนนีรู้ว่ามีคาแรกเตอร์สา แล้วเราจะได้เล่น ก็ไปทำการบ้านเกี่ยวกับคาแรกเตอร์ตัวละครนี้ก็ดีใจค่ะที่ได้รับบทนี้เพราะว่าตัวสา เหมาะกับตัวเรา ทางทีมงานถึงให้เราเล่น" แปลว่าเราแอบคาดหวังกับบทแบล์ หรือ เซรีน่า "ยอมรับว่าก็แอบคาดหวังค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะได้รับบทสา ก็ถือว่าตามคาแรกเตอร์เรา เป็นเกียรติค่ะที่ได้เล่น" ยากมั้ยละครเรื่องแรก "กดดันค่ะเพราะเป็นละครเรื่องแรก และเป็นซีรีส์ที่สร้างจากซีรีส์เรื่องดังจากอเมริกา ก็เลยทำให้ค่อนข้างกดดัน ก็มีไปเวิร์กช็อปเพิ่มเติม เพนนีไม่เคยคิดเลยว่าซีรีส์ที่เราเคยดูเราจะได้มาเล่นเอง" ฝากอะไรถึงทุกคน "อยากให้ทุกคนได้ติดตามและเปิดใจให้พวกเราด้วยค่ะ เพราะทุกคนทำกันเต็มที่มากๆ".

จากรองชนะเลิศเวทีเรียลลิตี้เฟ้นหานางแบบ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ หลายคนฟันธงว่า เพนนี น่าจะคว้าบท เซรีน่า หรือ แบลร์ ในซีรีส์ดัง Gossip Girl (กอซซิป เกิร์ล) แต่สุดท้ายกลับเป็น คาริสา เป็นตาอยู่คว้าบท แบลร์ ตัวเอกไปครอง 27 มิ.ย. 2558 15:09 27 มิ.ย. 2558 15:32 ไทยรัฐ


advertisement