วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พุฒ' จิ้นได้ไม่เลือก แย้มแฟนในวงการเข้าใจกว่า

มาแรงแซงโค้งครองจอเพราะความฮอตของพระเอกเฟรนด์ลี่ พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน ที่เล่นกับนางเอกคนไหนก็ชวนฟิน!! ทั้งตบจูบในเรื่อง “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” กับสาว ลิลลี่–ภัณฑิลา เป็นหนุ่มขี้อ่อยเรื่อง “รักนะเป็ดโง่” กับสาว มุก–วรนิษฐ์ และเพี้ยนไปกับ ยิปโซ–อริย์กันตา ในเรื่อง “ไอ วอนนาบี ซุป’ตาร์” เลยพามาสำรวจความฮอต!!

“เป็นจังหวะที่ดีมากกว่า อย่างเรื่องร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้ายก็ถ่ายมาเป็นปีแต่ได้จังหวะออนแอร์พร้อมเรื่อง รักนะเป็ดโง่ พอดี เลยดูเหมือนละครให้ดูตลอด เดี๋ยวเดือน ส.ค. ก็จะได้ดู ไอ วอนนาบี ซุป’ตาร์ ต่ออีก บทต่างกันหมด ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้ายก็เลวขั้นสุด อย่างพี่เสือใน รักนะเป็ดโง่ก็แรดสุด เรื่องใหม่ ไอวอนนาบี ซุป’ตาร์ ก็เล่นเป็นซุป’ตาร์ ส่วนเรื่องเพื่อเธอ เล่นคู่กับเอสเธอร์ ก็สู้ชีวิต เดี๋ยวคลับฟรายเดย์ เล่นกับ เจี๊ยบ-ลลนา ก็เล่นบทจีบทอม” มองตัวเองไปต่อในเส้นทางนี้ยังไง? “ถ้าสำหรับละครคงได้อีกแป๊บนึง เก่าไปใหม่มา ผมชอบในอาชีพที่เริ่มต้นมาแต่แรกคือ ดีเจหรือพิธีกร ทุกวันนี้ก็เก็บรักษามันไว้ ข่าวที่เราพูดก็เป็นข่าวศิลปินดารา เราเห็นมาหมดว่ามันก็มีขึ้นแล้วก็ตก เราเลยเข้าใจ”

เล่นกับนางเอกคนไหนก็เข้าขา “ใครใกล้เราก็อิน” หรือ “เราใกล้ใครก็อิน” กันแน่? “ผมว่าเจอกันคนละครึ่งทาง เราเล่นละครด้วยกันแล้วรู้สึกสนิทกันมันทำให้การเล่นเป็นธรรมชาติ ผมเป็นเฟรนด์ลี่ไม่ค่อยมีกำแพงใส่ใคร ไม่ใช่แค่นางเอก ตัวแสดงอื่นๆเราก็สร้างความเป็นกันเอง ให้มากที่สุดและเร็วที่สุดเพื่อการทำงานที่สบาย” กับลิลลี่ และมุก ก็มีหนุ่มรู้ใจแล้ว แต่ จะเล่นกับยิปโซ ที่โสดเหมือนกันจะเป็นข่าวอีกมั้ย? “เราคุยกันเรื่องบทมากกว่า บทเค้ามันบ้าๆบอๆ ต้องเป็น ยิปโซ เท่านั้น ส่วนจะจิ้นยังไงต้องรอดูดีกว่า” เล่นกับนางเอกหลายคนแต่คู่จิ้นพุฒกับ จุ๋ย–วรัทยา กระแสแรงสุด? “คงเพราะฝันเฟื่องเป็นโรแมนติกคอมเมอดี้ นักแสดงและทีมงานทุกคนก็สนิทกันทำงานแล้วมีความสุข แล้วผมกับจุ๋ยอาจจะมีงานคู่กันตลอด และพอมีข่าวว่าเดี๋ยวจะกลับมาเล่นกันอีกแฟนๆเลยติดตามรอ”

กังวลมั้ยที่เวลาเล่นกับคนอื่น จิ้นไม่แรงเท่ากับจุ๋ย? “ไม่กังวลเลย ตอนทำงานเราไม่ได้ตั้งเป้าว่าเราจะจิ้นกับคนนั้นมากกว่าคนโน้น คิดแค่ว่าทำงานของเราให้มีประสิทธิภาพ ถ้าเราอิน คนดูก็จะรักในตัวละครเอง” กับจุ๋ยเวลามีรูปมุ้งมิ้งกับเราก็บอกว่าถ่ายรูปเอาใจแฟนๆ แล้วเวลาที่อยู่กันเองล่ะ สวีตแบบนี้มั้ย? “ไม่เลย จะพูดจากวนๆฟีลแมนๆคุยกัน ถ้าทำงานด้วยกันก็จะคุยกันว่าแฟนคลับรอเห็นรูปคู่เราก็จัดให้” จิ้นกับจุ๋ยตั้งแต่มีแฟน จนไม่มีแฟนทั้งคู่ แล้วสุดท้ายจะไปไหนเสีย? “ก็คงตอบเหมือนเดิม ก็เป็นเพื่อนเหมือนเดิมมันก็สนุกเฮฮาดี เราก็ไม่ได้ปิด อาจจะมีใครซักคนนึงเข้ามาในช่วงเวลาไหนก็ได้” โดนถามบ่อยๆมีมานั่งคุยกันมั้ย? “ก็มีบ้าง อย่างเรื่องถ่ายรูปแก้มชิด เราก็มาคุยกันว่ามันก็ชิดปกติ ไล่ดูรูปเก่าๆแก้มติดกว่านี้อีก(ยิ้ม)” โอกาสลุ้นล่ะ? “ตอบไม่ได้เลย ทุกวันนี้ก็คนมีเข้ามาแต่เรายังไม่พร้อม บางคนยังไม่ใช่ เราทำงาน 7 วันตอนนี้เค้าคงไม่เข้าใจแน่ๆ ถ้าไม่ใช่คนในวงการไม่เข้าใจหรอก” แปลว่าถ้าคนในวงการก็เข้าใจ? “ก็ไม่แน่ แต่คนในวงการคงเข้าใจการทำงานมากกว่า”.

มาแรงแซงโค้งครองจอเพราะความฮอตของพระเอกเฟรนด์ลี่ พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน ที่เล่นกับนางเอกคนไหนก็ชวนฟิน!! ทั้งตบจูบในเรื่อง “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” กับสาว ลิลลี่–ภัณฑิลา เป็นหนุ่มขี้อ่อยเรื่อง “รักนะเป็ดโง่” กับสาว มุก–วรนิษฐ์... 27 มิ.ย. 2558 15:02 27 มิ.ย. 2558 15:05 ไทยรัฐ