วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทำไม...ไม่ลา? ชวนท้าเพื่อนเที่ยววันธรรมดา กล้ารึเปล่า?

ทำไม...ไม่ลา? ชวนท้าเพื่อนเที่ยววันธรรมดา กล้ารึเปล่า?

  • Share:

เตรียมใบลาให้พร้อม! ชาวเน็ตแห่ถ่ายคลิป ชวนเพื่อนออกไปเที่ยววันธรรมดา ใช้หลักการเดียวกับ Ice Bucket Challenge หวังเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ ไม่ต้องแย่งกินใช้วันหยุด...

ช่วงนี้ใครเห็นเพื่อนถ่ายคลิปแปลกๆ ไม่ต้องตกใจ เพราะกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ไปแล้ว เมื่อกิจกรรมท้าเพื่อนเที่ยววันธรรมดา กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นโดยเฟซบุ๊กแฟนเพจ 'ท้าเที่ยววันธรรมดา' เพื่อชวนขาเที่ยวทั้งหลายออกมาเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ในการท่องเที่ยว ให้ลองเที่ยววันธรรมดา ไม่ต้องแย่งกิน ไม่ต้องแย่งใช้ ไม่ต้องแย่งต่อคิวถ่ายรูป อีกทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆ ยังถูกลงกว่าเที่ยวในวันหยุดด้วย

มานี มีใบลา ท้าป้อปิดร้าน ไปแอ่วกั๋น วันธรรมดา เน้อป้อเน้อ !

ตัวอย่างคลิปสุดเจ๋งของ คุณมานี และวิธีส่งคลิปน่ารักๆ จากสาวออฟฟิศกติกาง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายคลิปท้าเพื่อนไปเที่ยวกับคุณ ส่งคลิป ท้าเที่ยววันธรรมดา แล้วติด Tag #ท้าเที่ยววันธรรมดา พร้อมแชร์คลิปไปหน้าเพจของคุณ ลุ้นตั๋วเครื่องบินฟรี!! 10 รางวัล ได้ทั้งคนโพส ได้ทั้งคน Share, Vote, Commentเริ่มแล้ววันนี้ - 2 กรกฏาคม 2558 16.00 น. เท่านั้นนะ!

Posted by ท้าเที่ยววันธรรมดา on Friday, June 26, 2015
ใบลาพร้อม! กระเป๋าพร้อม! พร้อมเดินทาง วันธรรมดา

พร้อมท้าเพื่อนหรือยัง ? พร้อมแล้วเขียนใบลา แล้วมาท้ากัน #ท้าเที่ยววันธรรมดา

Posted by ท้าเที่ยววันธรรมดา on Friday, June 26, 2015

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพียงถ่ายคลิปเจ๋งๆท้าเพื่อนเที่ยววันธรรมดา อาจจะเล่าเรื่องราว เช่น ทำไมควรไปเที่ยววันธรรมดา และก่อนจบคลิปวิดีโออย่าลืมส่งต่อกิจกรรมโดยการท้าทายเพื่อนๆ พร้อมแท็กหาเพื่อนในเฟซบุ๊ก ที่สำคัญอย่าลืมติดแฮชแท็ก #ท้าเที่ยววันธรรมดา แค่นี้ก็มีโอกาสลุ้นตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวฟรีๆ ทั้งคนส่งคลิป คนโหวต และคนแชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ แฟนเพจท้าเที่ยววันธรรมดา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้