วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งั้นๆ อะ! แข้งเปรู ชี้ 'อเล็กซิส-วาร์กัส' ไม่มีอะไรพิเศษ

ฮวน มานูเอล วาร์กัส ปีกทีมชาติเปรู ระบุ อเล็กซิส ซานเชซ กับ เอดูอาร์โด วาร์กัส สองดาวเตะของทีมชาติชิลีนั้นไม่ได้มีอะไรพิเศษ หลังทั้งสองทีมเตรียมพบกันในศึกโคปา อเมริกา 2015 รอบรองชนะเลิศ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย. ว่า ฮวน มานูเอล วาร์กัส ปีกทีมชาติเปรู ระบุ อเล็กซิส ซานเชซ กับ เอดูอาร์โด วาร์กัส สองแนวรุกของทีมชาติชิลีนั้นไม่ได้มีอะไรพิเศษ หลังทั้งสองทีมเตรียมพบกันในศึกโคปา อเมริกา 2015 รอบรองชนะเลิศ ชี้ทีมของเขาก็แค่เล่นไปตามเกมของตัวเอง

"การแข่งขันกับชิลีเราก็แค่เล่นไปตามเกมของเราเอง ผมเคยลงแข่งขันกับ อเล็กซิส ซานเชซ และ เอดูอาร์โด วาร์กัส มาแล้ว และพวกนั้นก็ไม่ได้เป็นนักเตะที่พิเศษอะไร เรายังมีเวลาอีก 3 วัน เพื่อมองทีมของเราเองและแก้ไขข้อผิดพลาดของเรา ผมคิดว่าเกมกับชิลีมันออกได้สองหน้านะ แต่เราต้องจริงจังมากขึ้น เพราะเราไม่สามารถให้โอกาสกับทีมอย่างชิลีที่กำลังเล่นได้ดีและเล่นในถิ่นของตัวเองได้" วาร์กัส กล่าว

ทั้งนี้ เปรู ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศด้วยการเอาชนะ โบลิเวีย ไป 3-1 โดย เปาโล เกร์เรโร เหมาคนเดียว 3 ประตู

ฮวน มานูเอล วาร์กัส ปีกทีมชาติเปรู ระบุ อเล็กซิส ซานเชซ กับ เอดูอาร์โด วาร์กัส สองดาวเตะของทีมชาติชิลีนั้นไม่ได้มีอะไรพิเศษ หลังทั้งสองทีมเตรียมพบกันในศึกโคปา อเมริกา 2015 รอบรองชนะเลิศ... 27 มิ.ย. 2558 14:39 27 มิ.ย. 2558 14:54 ไทยรัฐ