วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลา ปอร์ตา' ยันไม่เซ็น 'ดิ มาเรีย' ร่วมก๊วน

โจน ลาปอร์ตา ผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานสโมสร "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยืนยันหากตนชนะการเลือกตั้งจะไม่เซ็น อังเกล ดิ มาเรีย ปีกราคาแพงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.โจน ลาปอร์ตา ผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานสโมสร "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ลีก ลาลีกา สเปน ยืนยันหากตนชนะการเลือกตั้ง จะไม่เซ็นสัญญาคว้า อังเกล ดิ มาเรีย ปีกราคาแพงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีม

แข้งชาวอาร์เจนตินาทำผลงานในซีซั่นแรกกับ "ปิศาจแดง" ได้อย่างน่าผิดหวัง หลังย้ายมาจาก เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัวมหาศาล 59.7 ล้านปอนด์ (ราว 4 พันล้านบาท) แต่ก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวออกมาว่าทาง "เจ้าบุญทุ่ม" แสดงความสนใจอยากได้ตัวปีกรายนี้มาร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ลาปอร์ตา ก็ได้กล่าวว่า "ผมไม่มีความคิดที่จะเซ็นสัญญากับ ดิ มาเรีย"

"เรามั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้ง เพราะเรามีการจัดการด้านกีฬาที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ซึ่งผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เป็นผู้นำสโมสรนี้อีกครั้ง"

สำหรับ ลาปอร์ตา อดีตประธานสโมสรบาร์เซโลนาในช่วงปี 2003-10 เป็นหนึ่งในตัวเต็งผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานสโมสร ที่จะลงชิงชัยกับ​ โจเซป มาเรีย บาโตเมว โดยการเลือกตั้งจะมีขึ้นในเดือนหน้า.

โจน ลาปอร์ตา ผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานสโมสร "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยืนยันหากตนชนะการเลือกตั้งจะไม่เซ็น อังเกล ดิ มาเรีย ปีกราคาแพงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม… 27 มิ.ย. 2558 14:19 27 มิ.ย. 2558 14:39 ไทยรัฐ


advertisement