วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หึงโหด! โชเฟอร์แท็กซี่แทงเฒ่า 65 ติดพันแฟนสาวดับสยอง

หึงโหด! โชเฟอร์แท็กซี่แทงเฒ่า 65 ติดพันแฟนสาวดับสยอง

  • Share:

โชเฟอร์แท็กซี่หึงโหด!! ขับรถผ่านมาเห็นแฟนสาวยืนคุยชายอื่น ที่เพิ่งกลับจากไปกินข้าวด้วยกันสองต่อสอง ไม่ฟังอีร้าค่าอีรม จอดรถลงมาชกต่อยแต่สู้ไม่ได้ คว้ามีดปลายแหลมแทงยับ 16 แผล ก่อนเผ่นหนี ขณะตร.เร่งไล่ล่า...

เมื่อเวลา 4.00 น. วันที่ 27 มิ.ย.58 ร.ต.อ.สุธาดา ศรีสุวงศ์ พงส.สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ในหมู่บ้านออมทอง หน้าบ้านเลขที่ 929/220 หมู่ 4 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก.ส พ.ต.ท.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ รอง ผกก.สส.ฯ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน แพทย์เวร รพ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภจว.สมุทรปราการ มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณริมถนนหน้าบ้านหลังดังกล่าว พบศพ นายทวิช กิ่งประทุม อายุ 65 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณหน้าอกลำตัวใต้รักแร้และแขน จำนวนรวมกว่า 16 แผล นอนหงายจมกองเลือดห่างกันเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน กตบ 656 สมุทรปราการ ของผู้ตายจอดอยู่ โดยมีนางบี (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ ยืนหน้าตาตื่นอยู่ในที่เกิดเหตุ

พ.ต.ท.พิสุทธิ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญนางบี (นามสมมติ) มาสอบสวน ที่ สภ.บางปู ในเบื้องต้นให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อหัวค่ำของวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายทวิช ผู้ตาย ซึ่งกำลังคบหากันอยู่ ขี่รถจักรยานยนต์มารับตนไปทานข้าวย่านบางปู หลังทานเสร็จ นายทวิชจึงได้กลับมาส่งตนที่หน้าบ้าน ระหว่างนั้น นายสาคร เอี่ยมหร่าย อายุ 65 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นชายที่ตนคบหาอีกคน ขับรถแท็กซี่จะกลับบ้านพักซึ่งอยู่ในโครงการเดียวกับตน บังเอิญผ่านมาพบเห็นตนกำลังยืนคุยกับนายทวิชอยู่หน้าบ้าน ก่อนที่นายสาคร จะจอดรถลงมาสอบถามว่านายทวิชเป็นใคร ตนพยายามจะอธิบาย แต่ทั้งสองคนไม่ฟัง ก่อนที่จะเกิดมีปากเสียงและชกต่อยกันในเรื่องหึงหวง แต่นายสาครสู้ไม่ไหว จึงได้ชักอาวุธมีดซึ่งพกติดตัวอยู่ ออกมากระหน่ำแทงนายทวิชจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะขับรถแท็กซี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ส่วนทางด้าน นายอนุรักษ์ กิ่งประทุม อายุ 25 ปี ลูกชายผู้ตาย ให้การว่าตนเป็นลูกชายคนเดียวของนายทวิช ผู้ตาย โดยก่อนหน้านี้พ่อเคยทำงานอยู่ที่บริษัทรถยนต์แห่งหนึ่ง โดยนิสัยส่วนตัวผู้เป็นพ่อมีนิสัยเจ้าชู้ตั้งแต่หนุ่มๆ แล้ว หลังจากแต่งงานกับมารดาตนก็ยังไม่เลิกนิสัยเจ้าชู้ จนมารดาทำใจกับนิสัยเจ้าชู้ของพ่อ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 มิ.ย. ทราบว่ามีผู้หญิงโทรศัพท์มาหาหลังจากนั้นพ่อก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านที่ย่านแพรกษา ก่อนมาทราบอีกทีพ่อเสียชีวิตแล้ว

หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังออกสืบสวนหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ พร้อมกับไปตรวจสอบบ้านพักของนายสาคร ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุไม่ถึง 1 กิโลเมตร พบเพียงภรรยาของนายสาคร กระทั่งช่วงสายรับแจ้งว่า พบรถแท็กซี่ สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทศ 7710 กรุงเทพ ซึ่งเป็นของนายสาครจอดทิ้งไว้อยู่หน้าโรงงานสุวรรบุตร ถนนคลองเก้า ต.บางปูใหม่ ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร แต่ก็ไม่พบตัวนายสาครแต่อย่างใด ซึ่งทางตำรวจจะได้เร่งสืบสวนติดตามจับกุมตัวนายสาคร โชเฟอร์แท็กซี่โหดรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้