วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พล.ต.อ.ประชา ปัดคุย ปมหย่าเมีย ทรัพย์สินลดกว่า 300 ล.

พล.ต.อ.ประชา ปัดคุย ปมหย่าเมีย ทรัพย์สินลดกว่า 300 ล.

  • Share:

ยิ่งลักษณ์ ร่วมงานบวชลูกชาย รักษาการรอง ผอ.เพื่อไทย ขณะ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก ปัดคุย ปมหย่าภรรยา ทำให้ทรัพย์สินลดลงกว่า 300 ล้าน เพียงแค่หัวเราะ ก่อนบอกว่าไปทำบุญดีกว่า

วันที่ 27 มิ.ย. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมแกนนำ และอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เช่น พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ รักษาการหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายภูมิธรรม เวชยชัย รักษาการเลขาธิการพรรคเพื่อไทย นายวราเทพ รัตนากร อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายวิชาญ มีนชัยนันท์ อดีต ส.ส. กทม. นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ อดีต ส.ส. กทม. นายอุดมเดช รัตนเสถียร อดีต ส.ส.นนทบุรี เข้าร่วมงานพิธีอุปสมบท นายณณัฏฐ์ หงษ์ชูเวช บุตรชาย นายสาโรจน์ หงษ์ชูเวช รักษาการรองผู้อำนวยการพรรคเพื่อไทย ที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน โดยพระณณัฏฐ์ ได้รับฉายาว่า "จันทสีโล" แปลว่า ผู้หมดจดดั่งพระจันทร์

ทั้งนี้ ในระหว่างที่ พล.ต.อ.ประชา เดินทางมาถึง สื่อมวลชนได้พยายามสอบถามถึงข่าวการหย่าร้างกับภรรยา จนทำให้ทรัพย์สินลดลงกว่า 300 ล้านบาท ซึ่ง พล.ต.อ.ประชา กล่าวติดตลกว่า ไม่มีรายละเอียดเรื่องนี้ เลยไม่รู้จะชี้แจงอย่างไร ซึ่งในระหว่างนั้น นายก่อแก้ว พิกุลทอง แกนนำ นปช. พูดแซวขึ้นมาว่า ผมอยากเห็นหน้าผู้หญิงที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้จัง ทำให้ พล.ต.อ.ประชา หัวเราะก่อนตอบว่า ผมไปทำบุญดีกว่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้