วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.จับแม่ค้าไส้กรอกตกอับ รับจ้างส่งยาบ้า

ตร.จับแม่ค้าไส้กรอกตกอับ รับจ้างส่งยาบ้า

  • Share:

ตำรวจชุดสืบสวน จ.อุบลราชธานี จับแม่ค้าไส้กรอกชาวอุดรธานี ส่งยาบ้า พร้อมกลาง 10,000 กว่าเม็ด สารภาพขายไส้กรอกที่กรุงเทพฯ รายได้ไม่ดี หันมาส่งยาบ้าได้ค่าจ้างครั้งละ 2 หมื่นบาท...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 26 มิ.ย.58 พ.ต.อ.ไพโรจน์ มังคลา รอง ผบก.ภ.จ.อุบลราชธานี พ.ต.อ.สถาพร เอมโอษฐ์ ผกก.สส.ภ.จ.อุบลราชธานี พร้อมชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นางสาวภีมภอร วรวิบูลกิจ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76/8 ถ.อุดรดุษฎี ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี ผู้ต้องหาค้ายาบ้า พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 11,514 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง หลังสืบทราบว่าจะมีผู้หญิงนำยาเสพติดมาจาก อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร มาส่งให้ลูกค้าใน เขตอำเภอเมืองอุบลราชธานี โดยใช้รถตู้โดยสารเลิงนกทา-อุบลฯ จึงได้วางแผนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแฝงตัวทำทีเป็นลูกค้าไปรอรับยาเสพติด บริเวณหน้าบริษัทแห่งหนึ่งใน ถ.ชยางกูร ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี เมื่อถึงเวลานัดหมายนางสาวภีมภอร ลงมาจากรถพร้อมกระเป๋าผ้าแบบหูหิ้วสีส้ม ลักษณะตามที่สายข่าวรายงาน จึงแสดงตัวขอตรวจค้น พบของกลางทั้งหมด

ภายหลังนางสาวภีมภอร ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเป็นคนอุดรธานี ไปขายไส้กรอกที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่เด็ก ระยะหลังเศรษฐกิจไม่ดีขายไม่ได้ และมีลูกค้าสาวประเภทสองเข้ามาคุยแล้วชักชวนให้ไปส่งสินค้าให้ที่ จังหวัดร้อยเอ็ด อำนาจเจริญ และอุบลราชธานี โดยไม่ทราบว่าข้างในเป็นอะไร ได้รับค่าจ้างครั้งละ 20,000 บาท กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำตัวส่ง พงส.สภ.เมืองอุบลราชธานี ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้