วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อแววลา 'โพลดี้'รับกำลังชั่งใจย้ายซบ กาลาฯ

ลูคัส โพดอลสกี หัวหอกส่วนเกินของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เผยกำลังอยู่ในช่วงพิจารณาข้อเสนอของ กาลาตาซาราย ยักษ์ใหญ่จากลีกตุรกี..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ลูคัส โพดอลสกี หัวหอกส่วนเกินของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยกำลังอยู่ในช่วงพิจารณาข้อเสนอของ กาลาตาซาราย ยักษ์ใหญ่จากซุปเปอร์ลีก ตุรกี

โพดอลสกี ตกเป็นข่าวเตรียมอำลาถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ในซัมเมอร์นี้ หลังกลายเป็นส่วนเกินของทีม "ปืนใหญ่" จนโดนปล่อยตัวให้ อินเตอร์ มิลาน ยืมไปใช้งานเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งออกมาได้ จนกระทั่ง คูเนย์ต ทานมาน ผู้อำนวยการของกาลาตาซาราย ได้ออกมายืนยันว่าทางสโมสรกำลังให้ความสนใจอยากได้แข้งรายนี้มาร่วมทีม

ล่าสุดทางดาวเตะวัย 30 ปี ก็ได้ออกมายอมรับว่าตัวเขาเองก็กำลังพิจารณาข้อเสนอนี้ โดยกล่าวว่า "ผมโตภายในพื้นที่ของประเทศตุรกี ผมก็เลยรู้ความเป็นตุรกีอยู่บ้าง การได้เล่นยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และกาลาตาซาราย ก็ยื่นข้อเสนอที่งดงามมากๆ เข้ามา" 

ลูคัส โพดอลสกี หัวหอกส่วนเกินของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เผยกำลังอยู่ในช่วงพิจารณาข้อเสนอของ กาลาตาซาราย ยักษ์ใหญ่จากลีกตุรกี.. 27 มิ.ย. 2558 11:08