วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ที่เดียวในโลก

ที่เดียวในโลก

โดย เกสตาโป
28 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

เรียกเสียงฮือฮาลั่นกราว

เมื่อ ค่ายมิลเลนเนียม ออโต้ ดีลเลอร์รายใหญ่สุดผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

ทั้งยังอยู่ในเครือของมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือเอ็มจีซี-เอเชีย หนึ่งในกลุ่มทุนบิ๊กเบิ้มด้านยานยนต์ของไทย ซึ่งมี “ดร.จุ๋ย” สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ เป็นบิ๊กบอส

ได้ทุ่มงบเต็มพิกัดปรับภาพลักษณ์โชว์รูมรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ สาขาสยามพารากอน บริเวณชั้น 2 ฝั่งนอร์ธ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กินพื้นที่กว่า 400 ตร.ม.

ด้วยการนำเสนอให้ เห็นถึงรูปแบบอันทันสมัย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ภายใต้มาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยู

โชว์รูมใหม่แห่งนี้มีชื่อว่า “มิลเลนเนียมออโต้ ซิตี้ เอาท์เล็ต” ตั้งใจให้เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์และรถยนต์ไฮไลต์ทั้งแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิเพียงแห่งเดียวในอาเซียน ตอบ โจทย์ การใช้ชีวิตของคนเมือง

พร้อมจัดโซนรับรองที่ออกแบบพิเศษให้ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเสมือนจริงผ่านทางจอมอนิเตอร์ทั้งในส่วนของรถบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ อาทิ การเลือกสีรถ ลายล้อแม็ก แอคเซสเซอรี่ การตกแต่งภายในและภายนอก

ทั้งยังมีโซนบีเอ็มดับเบิลยู i คอร์เนอร์ เพื่อรองรับผู้ชื่นชอบนวัตกรรมขับเคลื่อนด้วยระบบพลังงานไฟฟ้า โดยถือเป็นโชว์รูมแห่งที่ 2 ของ มิลเลนเนียม ออโต้ ที่ได้มีการนำรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู i มาจัดแสดง

สำหรับโซนรถมินิ นอกจากจัดแสดงรถยนต์มินิเฉียบ 2 รุ่น ได้เเก่ มินิ คูเปอร์ เอส ดี คันทรีแมน และมินิ คูเปอร์เอส สเปเชี่ยล เอ็ดดิชั่น พร้อมเพิ่มฟังก์ชันการทำงานมากมายเพื่อให้เป็นโชว์รูมที่เป็นแหล่งรวมของความเป็นมินิ

ขณะเดียวกัน ในส่วนพื้นที่ติดกับมิลเลนเนียม ออโต้ ซิตี้ เอาท์เล็ต ยังเป็นโชว์รูมรถโรลส์-รอยซ์ ซึ่งเอ็มจีซี–เอเชีย เป็นตัวแทนจำหน่าย อย่าง เป็นทางการในไทย

ทำให้ที่บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอนเป็นแห่งเดียวในโลก

ที่มี 3 โชว์รูมสุดยอดแบรนด์ของบีเอ็มดับ-เบิลยู กรุ๊ปตั้งอยู่ติดกัน!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้