วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยกนิ้วให้ ! 'กอมปานี' สลัดเดี้ยง คัมแบ็กซ้อมก่อนเพื่อน 3 สัปดาห์

ยกนิ้วให้ ! 'กอมปานี' สลัดเดี้ยง คัมแบ็กซ้อมก่อนเพื่อน 3 สัปดาห์

  • Share:

ใครไม่ซ้อม แต่เราซ้อม สำหรับ แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังโชว์ความเป็นมืออาชีพ สลัดคราบเดี้ยงกลับมาฝึกซ้อมคนเดียวก่อนหน้าเพื่อนร่วมทีมจะซ้อมอย่างพร้อมเพียงถึง 3 สัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า แวงซองต์ กอมปานี ภูผาหินกัปตันทีมของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สลัดอาการบาดเจ็บ กลับมาฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมลุยปรีซีซั่น ก่อนเพื่อนร่วมทีมจะมารวมตัวกันถึง 3 สัปดาห์

เซนเตอร์ฮาล์ฟชาวเบลเยียม ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ จนพลาดการลงสนามให้กับต้นสังกัดใน 6 เกมหลังสุดจนจบฤดูกาล โดยล่าสุดร่างกายของกัปตันทีมรายนี้กลับมาฟิตสมบูรณ์แล้วและเจ้าตัวก็ไม่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยไปแบบไร้ประโยชน์ด้วยการเข้ามาฝึกซ้อมที่ยิมของต้นสังกัดเพียงตัวคนเดียวขณะที่เพื่อนฝูงกำลังอาบแดดไปเที่ยวพักผ่อนอยู่ต่างประเทศ

"วินนีรู้สึกผิดหวังที่พลาดช่วงท้ายของฤดูกาลที่แล้วและเขาจะทำทุกอย่าง เพื่อให้แน่ใจว่าเขาพร้อมกับฤดูกาลใหม่ แทบจะไม่มีใครอยู่ มันเหมือนเมืองผีสิง แต่เขาก็อยู่ที่นี่เกือบตลอดในสัปดาห์นี้" นักข่าวเผยความรู้สึกของกอมปานีผ่านทางเดลีเมลล์

ทั้งนี้ กอมปานี ยังได้โพสต์รูปภาพขณะกำลังเรียกความฟิตผ่านทางไอจีของเขา โดยครั้งนี้ กอมปานี สามารถอดทนอุณหภูมิ 35.9 เซลเชียสขณะที่เขากำลังวิ่งกับเครื่องวิ่งอยู่ภายใต้สนามฝึกซ้อมมูลค่า 200 ล้านปอนด์

แวงซองต์ กอมปานี โพสต์รูปภาพขณะเรียกความฟิตผ่านทางไอจี

(เครดิตภาพจาก Daily Mail)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้