วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่-เมียรับศพรองสวป. ถูกดาราสาวขับรถชน คนสุพรรณฯแห่ร่วมอาลัย

เสียงร่ำไห้ดังระงม ญาติรับศพรองสวป.เมืองสุพรรณบุรี ที่ถูกดาราสาวขับรถชนตาย ภรรยาเป็นพยาบาลมีลูกสาว 2 คน บอกช่วงค่ำยังโทรคุยกันอยู่เลย สามีบอกจะจอดนอนพัก เพื่อจะได้ขับรถกลับบ้านอย่างปลอดภัย รู้ข่าวอีกทีสามีเสียชีวิตแล้ว...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 26 มิ.ย. ที่ศาลาการเปรียญวัดไผ่มุ้ง หมู่ 4 ต.วังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า ต.สุพรรณบุรี ญาติได้เคลื่อนศพ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต อายุ 44 ปี ตำแหน่ง รอง สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการศูนย์จราจร กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี (ศจร.บก.ภ.จว.สุพรรณบุรี)  ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส อายุ 28 ปี ดารานางแบบ ขับรถเบนซ์พุ่งชนรถตำรวจจราจรกลาง ภูธรภาค 7 บนถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ ขาเข้า กม.1 แขวงและเขตประเวศ กรุงเทพฯ เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ บรรยากาศบนศาลาการเปรียญวัดไผ่มุ้ง เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะนางตุ๊ วงษ์บัณฑิต มารดาของร.ต.ท.นภาดล รวมถึงนางฉันทนา วงษ์บัณฑิต พยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช ภรรยา พร้อมลูกสาวทั้ง 2 คนอายุ 11 ปี กับ อายุ 8 ปี และญาติๆ ต่างร่ำไห้เมื่อเห็นศพถูกนำลงจากรถ

ภายในงานมีข้าราชการตำรวจทุกระดับชั้น พ่อค้า และประชาชนจำนวนมาก เข้าร่วมรดน้ำศพ โดยมี พ.ต.อ. มงคล วรุณโณ รรท.ผบก.ภ.สุพรรณบุรี เป็นประธานรดน้ำศพ ซึ่งได้สอบถามนางฉันทนา วงษ์บัณฑิต ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุสามีได้ขับรถเดินทางไปราชการที่จ.ฉะเชิงเทรา ช่วงค่ำยังโทรศัพท์คุยกันอยู่ โดยสามี บอกว่าง่วงนอน จะจอดรถนอนพักเพื่อจะได้เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย จากนั้นตนก็หลับไป ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย กระทั่งมีโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่โทรมาบอกว่า สามีเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ พ.ต.อ.สุทธิ พวงพิกุล รองผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี ในฐานะผู้บังคับบัญชา กล่าวว่า ผู้ตายเป็นตำรวจที่ขยันและตั้งใจทำงาน เข้ากับเพื่อนข้าราชการตำรวจด้วยกันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับประชาชน ผู้ตายมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี จึงเป็นที่รักของทุกคน รู้สึกเสียดายที่สูญเสียตำรวจดีๆแบบนี้ไป ซึ่งในส่วนของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี จะได้ดำเนินการเรื่องระเบียบการชดเชย พร้อมกับมอบเงินช่วยเหลือให้กับครอบครัวอีกจำนวนหนึ่ง

สำหรับศพของ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต กำหนดสวดพระอภิธรรมระหว่างวันที่ 26-30 มิ.ย. และจะฌาปนกิจในวันที่ 1 ก.ค. 58 ณ เมรุวัดไผ่มุ้ง หมู่ 4 ต.วังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี.

เสียงร่ำไห้ดังระงม ญาติรับศพรองสวป.เมืองสุพรรณบุรี ที่ถูกดาราสาวขับรถชนตาย ภรรยาเป็นพยาบาลมีลูกสาว 2 คน บอกช่วงค่ำยังโทรคุยกันอยู่เลย สามีบอกจะจอดนอนพัก เพื่อจะได้ขับรถกลับบ้านอย่างปลอดภัย รู้ข่าวอีกทีสามีเสียชีวิตแล้ว... 26 มิ.ย. 2558 22:01 27 มิ.ย. 2558 04:18 ไทยรัฐ