วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเหม ร่ำลา ลำดวน ครั้งสุดท้ายต้องโทษหนักประหารชีวิต!!

มีหักมุมให้ได้ลุ้นระทึกตลอด กับละครพีเรียดคุณภาพปลุกกระแสรักชาติ “ข้าบดินทร์” ทางช่อง 3 ตอนก่อนได้เห็น “พ่อเหม” (เจมส์ มาร์) กับ “แม่ลำดวน” (แมท–ภีรนีย์) แต่งงานครองคู่เป็นผัวเมียกัน หลอกให้แฟนๆเคลิ้มไปว่าละครคงลงเอย จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งแน่ๆ แต่ที่ไหนได้ต้องมีเหตุทำให้ “พ่อเหม” ยอมเสีย สละเพื่อชาติอีกครั้ง โดยตอนล่าสุดวันอาทิตย์นี้ “พ่อเหม” ถูกทหารวิลาศ จับตัวไปรับโทษ โดยครั้งนี้โทษหนักถึงขั้นประหารชีวิต!! “พ่อเหม” กอดร่ำลาลำดวนด้วยความอาลัย พร้อมจูบหน้าผากฝากรอยรักเป็นครั้งสุดท้าย

ถือเป็นซีนดราม่าที่ตั้งใจเปิดโอกาสให้พระเอกใหม่ได้แจ้งเกิดเลยทีเดียว โดยงานนี้ทั้งเจมส์และแมทปล่อยพลังแบบไม่มีกั๊ก แมทขึ้นชื่อเป็นนักแสดงมากฝีมืออยู่แล้วจึงผ่านฉลุย ฝ่ายหนุ่มเจมส์เอง ถึงจะชั่วโมงบินน้อย แต่ไม่ทำให้ใครผิดหวัง สามารถเล่น ได้อินจนน้ำตาอาบแก้มเข้าถึงอารมณ์ดราม่าเต็มที่สุดใจ แฟนๆพ่อเหมกับแม่ลำดวน ต้องตามลุ้นว่าการจากลาครั้งนี้จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกไหม หรือเป็นการจากลาชั่วชีวิต ติดตามชมทางช่อง 3 วันอาทิตย์นี้ เวลาสองทุ่ม 15.

มีหักมุมให้ได้ลุ้นระทึกตลอด กับละครพีเรียดคุณภาพปลุกกระแสรักชาติ “ข้าบดินทร์” ทางช่อง 3 ตอนก่อนได้เห็น “พ่อเหม” (เจมส์ มาร์) กับ “แม่ลำดวน” (แมท–ภีรนีย์) แต่งงานครองคู่เป็นผัวเมียกัน หลอกให้แฟนๆเคลิ้ม... 26 มิ.ย. 2558 21:24 26 มิ.ย. 2558 21:24 ไทยรัฐ