วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักแล้วรอหน่อยได้มั้ย?! เปิดโผ คู่จิ้นฟันน้ำนม

รักแล้วรอหน่อยได้มั้ย?! เปิดโผ คู่จิ้นฟันน้ำนม

  • Share:

น้องณิริน - พี่โปรด

สร้างปรากฏการณ์ ซุป’ตาร์ฟันน้ำนม เขย่าวงการบันเทิงไปเลย เมื่อเหล่าทายาทดารานักแสดงคนดังกลายเป็นขวัญใจประชาชน มีคนตามฟอลโล่ในอินสตาแกรมชื่นชมความน่ารักล้นทะลัก โด่งดังโกยความนิยมแซงหน้ารุ่นพี่ป้าน้าอาไปหลายช่วงตัว แถมยังสร้างเทรนด์ใหม่มาแรง...จับคู่จิ้นกันในหมู่ซุป’ตาร์ฟันน้ำนม!! แฟนๆเลยได้ลุ้นกันอร่อยเหาะ ยิ่งลุ้นยิ่งหลงรักคุณหนูโลกมายา

ประเดิมคู่จิ้นฟันน้ำนมด้วย “น้องณิริน” หมวยน้อยอารมณ์ดีของ “แม่หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ” จับจองเป็นคู่จิ้นกับ “พี่โปรด” ลูกชายสุดเลิฟของ “แม่เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน” เพราะแม่ๆเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัน เลยชอบจับลูกๆไปเที่ยวด้วยกัน เด็กๆ จะคิดอะไรไม่รู้ รู้แต่ขุ่นแม่ชงเข้มน่าดูลุ้นให้ “ณิริน” อินเลิฟกับ “พี่โปรด” ดูท่าแล้วพี่จะมีใจให้น้องซะด้วย

พี่คุน
เฮเดน-โจชัว

น่ารักน่าเอ็นดูจนได้ฉายาซุป’ตาร์น้อยขวัญใจมหาชนไปแล้ว สำหรับ “น้องณดา” ลูกสาววัยซนของ “แม่กบ-สุวนันท์ ปุณณ–กันต์” สวยน่ารักตามรอยแม่ชัดๆ แถมเวลาออกงานอีเวนต์ ก็เป็นงานวางตัวนิ่งไม่เคยงอแง “แม่หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์” เห็นปั๊บก็รักเลย เคยพูดแหย่ “กบ” ว่าขอจับจอง “ณดา” ให้เป็นคู่หมายกับลูกชายคนโต “พี่คุน” เพราะสวยหล่อสมกันราวกิ่งทองใบหยก งานนี้แฟนคลับที่ตามเชียร์เลยกรี๊ดสลบ เพราะสมใจมาก

ทายาทแฝดสาวของ “แม่นานา-ไรบีนา อินทชัย” ก็ฮอตเว่อร์ เพราะน่ารักน่าหยิกทะเล้นซะไม่มี “น้องบีน่า” เคยเป็นข่าวดังมาแล้ว ตอนหลุดปากบอกสื่อว่า น้าเจี๊ยบ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) เป็นแฟนน้ากึ้ง!! ขำกร๊ากกันไปทั้งบางกับความไร้เดียงสาของเด็ก ความน่ารักของ “บีน่า” ถูกใจ “เฮียแพทริก” อาเสี่ยหมีน้อยของ “แม่นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์” เอามากๆ จนออกอาการเขินทุกครั้งที่โดนแซว หรือเอ่ยชื่อ “บีน่า” มามี้เลยแกล้งถ่ายคลิปเป็นหลักฐาน

น้องณดา
วันใหม่
แพทริก

น่ารักชวนจิ้นสไตล์สาวน้อยลูกครึ่งก็ต้อง “คุณหนูไลลา” ลูกสาวสุดเลิฟของ “พอลล่า เทเลอร์” ถูกจับ จองให้เป็นคู่จิ้นตั้งแต่แบเบาะกับ “คุณชายวิน” เพราะ “คุณพ่อวิลลี่ แมคอินทอช” ถูกอกถูกใจสุดๆในความฉลาดและช่างจินตนาการของไลลา เกี้ยวก้อยสัญญาแล้วนะตัวเอง

ฮอตไม่แพ้ใครเลยคือ “อาหมวยวันใหม่” ซุป’ตาร์เด็กที่ทำลายสถิติมียอดฟอลโล่เว่อร์ในไอจีถึง 1 ล้านคน และกลายเป็นแม่เหล็กสำคัญที่หนุนส่งให้พระเอกจอมเกรียน “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ขายดิบขายดีมีงานโฆษณาหลั่งไหลเข้ามาไม่หยุด เพราะนำเสนอเป็นแพ็กคู่ “บอย-วันใหม่” ตัวแค่นี้เคยถูกจับคู่จิ้นกับพระเอกสุดฮอต “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” มีโมเมนต์น่ารักมุ้งมิ้งหลงรักพี่เจมส์ตามประสาเด็ก แต่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดสุดๆ หลังมีภาพดาราเด็กคนดัง “เฮเดน–โจชัว ฟิชเชอร์” ฝาแฝด “ไก่-ไข่” ในละคร “อย่าลืมฉัน” ช่อง 3 คอยตามผูกเชือกรองเท้าให้ “วันใหม่” ทุกครั้งที่เห็นว่าเชือกรองเท้าหลุด!! อุตะ...สงสัยจะอินเลิฟชัวร์ ว่าแต่น้องหมวยแยกออกหรือเปล่าว่าคนที่มาทำดีด้วย เป็นแฝดพี่หรือแฝดน้อง ถึงเวลาตัดสินใจเลือก จะได้จิ้นถูกคน...คิกคิก.

วิน
ไลลา
น้องบีน่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้