ข่าว

วิดีโอ

‘เบ็น’ ทึ่ง ‘ไอด้า’ เก่ง ขยันคบ 3 เดือน เป็นช่วงเรียนรู้

ไปไหนมาไหนด้วยกันแบบไม่กั๊กความสัมพันธ์ กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ล่าสุด ไอด้า–ไอรดา ศิริวุฒิ กับ เบ็น–วราวุฒิ บราวน์ ตกปากรับคำเล่นเอ็มวีคู่กัน เพลง “ยิ่งกว่าฝัน” ของหนุ่มรอยสัก แทค ภรัณยู จึงสอบถามความรักหนนี้ หนุ่ม เบ็น เผยว่า “ครั้งนี้เป็นการทำงานกับไอด้าครั้งแรก ไม่มีปัญหาเหมือนทำงานทั่วไป” การที่พอคนรู้เราสนิทกัน เป็นที่รู้จักมากขึ้นทำให้เราใช้ชีวิตลำบากมั้ย “ปกติเลยครับ” รู้จักไอด้านานแค่ไหน “จริงๆ รู้จักเผินๆ ทักทายสวัสดีกัน เจอกันตามงานขายของอีเวนต์”

เริ่มรู้สึกพิเศษเค้าน่ารักตอนไหน “จริงๆ ชอบเค้ามานานแล้วที่สัมภาษณ์ไป ถามว่าผมประทับใจเค้าตรงไหน เค้าเป็นคนน่ารัก เราชอบเค้าแต่งตัว พอได้รู้จักจริงๆ ก็น่ารัก” ไอด้ามีมุมพิเศษกว่าคนอื่น “เค้าเก่ง ขยัน อันนี้ชอบ” เหมือนด้าคิดเยอะเปิดใจ “เค้าต้องระวังบ้างแหละ เค้าเคยมีครอบครัวมาแล้ว คนเราจะคุยกับใครต้องใช้เวลา” จากคนแอบชอบมาคุยกันเคยคิดจะมีวันนี้มั้ย “ไม่ได้คิดเลยครับ กับที่บ้านรับรู้ เค้าไม่ได้ว่าอะไร เราโอเค แม่ก็โอเค ผมก็เจอครอบครัวของด้า เจอป๊า เวลาขายของป๊าก็ไปช่วย ตอนนี้เพิ่งคุยกันได้ 3 เดือนได้แล้วครับ เป็นช่วงเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ค่อยๆปรับ”.

ไปไหนมาไหนด้วยกันแบบไม่กั๊กความสัมพันธ์ กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ล่าสุด ไอด้า–ไอรดา ศิริวุฒิ กับ เบ็น–วราวุฒิ บราวน์ ตกปากรับคำเล่นเอ็มวีคู่กัน เพลง “ยิ่งกว่าฝัน” ของหนุ่มรอยสัก แทค ภรัณยู จึงสอบถามความรักหนนี้ หนุ่ม เบ็น เผยว่า 26 มิ.ย. 2558 21:11 26 มิ.ย. 2558 21:11 ไทยรัฐ