วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.แจ้ง 2 ข้อหา 'แอนนา รีส' เจ้าตัวยันไม่เมา พร้อมรับผิดชอบ (ชมคลิป)

'แอนนา รีส' เข้ามอบตัว ตร. หลังขับรถชนรถสายตรวจจราจร เป็นเหตุให้ รอง สวป. เมืองสุพรรณฯ เสียชีวิต ยันไม่คิดหนี พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง ด้าน ตร. แจ้งก่อน 2 ข้อหา รอผลตรวจแอลกอฮอล์ ขณะที่ ครอบครัว รอง สวป. รับศพ บำเพ็ญกุศล ...

จากกรณี ดารานางแบบ “แอนนา รีส” ขับรถเบนซ์ ชนรถตำรวจเมืองสุพรรณฯ บนถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ขาเข้า อย่างจัง เป็นเหตุให้ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม ตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี เสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ ส่วนตัวเองบาดเจ็บนั้น

ความคืบหน้า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 มิ.ย. 58 น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส อายุ 28 ปี หรือ แอนนา รีส เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลประเวศ โดยตำรวจได้นำตัวไปตรวจเลือดเพื่อดูปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติดในร่างกาย ที่โรงพยาบาลสิรินธร ก่อนจะนำตัวกลับมาสอบสวนพร้อมแจ้ง 2 ข้อหา คือ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต และหลบหนีการจับกุม หากผลการตรวจเลือดพบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนด ก็จะแจ้งข้อหาเมาแล้วขับเพิ่มอีกหนึ่งข้อหาทันที

โดยแอนนา เปิดเผยว่า ขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งทางมืด มีรถจักรยานยนต์ตัดหน้า จึงเบรกกะทันหัน จนรถหมุนไปชนรถยนต์สายตรวจจราจร พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือเสพยา แต่ด้วยความตกใจ และช็อกกับเหตุการที่เกิดขึ้น ประกอบกับบาดเจ็บ ป้าจึงพาไปทำแผลที่บ้านไม่ได้คิดหนี พร้อมขอโทษญาติผู้เสียชีวิต และจะขอรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ขณะที่วันเดียวกันนี้ ครอบครัวของ ร.ต.ท.นภาดล ได้เข้าติดต่อขอรับศพ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่ วัดไผ่มุ้ง ต.วังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ซึ่งผลชันสูตรของแพทย์ระบุว่า ร.ต.ท.นภาดล เสียชีวิตจากไขสันหลัง อวัยวะช่องอก ช่องท้อง บาดเจ็บจากการกระแทกของแข็งอย่างรุนแรงโดย นางฉันทนา วงษ์บัณฑิต ภรรยาของ ร.ต.ท.นภาดล เปิดเผยว่า ยังทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ครอบครัวขาดสามี ซึ่งเป็นทั้งเสาหลักของครอบครัว และพ่อที่ดีของลูกทั้งสองคนไปอย่างไม่มีวันกลับ พร้อมฝากให้ผู้ขับขี่รถระมัดระวังในการขับขี่ เพราะอาจจะทำให้คนอื่นสูญเสียบุคคลที่เป็นที่รัก เพียงเพราะความประมาท.

'แอนนา รีส' เข้ามอบตัว ตร. หลังขับรถชนรถสายตรวจจราจร เป็นเหตุให้ รอง สวป. เมืองสุพรรณฯ เสียชีวิต ยันไม่คิดหนี พร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง ด้าน ตร. แจ้งก่อน 2 ข้อหา รอผลตรวจแอลกอฮอล์ ขณะที่ ครอบครัว รอง สวป. รับศพ บำเพ็ญกุศล ... 26 มิ.ย. 2558 18:47 27 มิ.ย. 2558 18:25 ไทยรัฐ