วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออสติน' อ้อน 'คิวพีอาร์' ลดค่าตัว หวังย้ายซบทีมพรีเมียร์ลีก

"ชาร์ลี ออสติน" อ้อนบอร์ดทีมทหารเสือราชินี ยอมลดค่าตัวเหลือเพียง 10 ล้านปอนด์ เพื่อเปิดโอกาสให้หลายทีมในพรีเมียร์ลีก ยอมซื้อตัวไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า หวังมีโอกาสติดทีมชาติอังกฤษอย่างต่อเนื่องในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย.ว่า ชาร์ลี ออสติน กองหน้าทีมทหารเสือราชินี อ้อนวอนต้นสังกัดให้ยอมลดค่าตัว เพื่อเปิดโอกาสย้ายไปร่วมทีมในศึกพรีเมียร์ลีก หลังจากไม่สามารถช่วยให้ ควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส รอดตกชั้นได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา

หัวหอกวัย 25 ปี ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ด้วยการทำไปทั้งสิ้น 18 ประตูในลีก และถูก รอย ฮอดจ์สัน เรียกตัวไปร่วมทีมชาติอังกฤษในเกมล่าสุด แต่กลับไม่สามารถช่วยทีม ทหารเสือราชินี รอดตกชั้นได้ เมื่ออยู่ในอันดับสุดท้ายของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก มีเพียง 30 คะแนน จาก 38 นัด เท่านั้น

ล่าสุด สำนักข่าว เดอะ เทเลกราฟ รายงานว่า กองหน้าทีมชาติอังกฤษรายนี้ ต้องการให้บอร์ดบริหารสโมสร ควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส ยอมลดค่าตัวที่ตั้งไว้สูงถึง 15 ล้านปอนด์ ทำให้หลายทีมในพรีเมียร์ลีกที่ต้องการได้ตัวไปร่วมทีม ไม่กล้ายื่นข้อเสนอเข้ามา อีกทั้งเจ้าตัวก็ไม่ต้องการลงไปเล่นในศึกลีกรองอย่าง เดอะ แชมเปียนชิพ ในฤดูกาลหน้าด้วยเช่นกัน

โดย ชาร์ลี ออสติน แสดงความต้องการอย่างชัดเจนว่าต้องการให้ต้นสังกัด ลดค่าตัวลงมาเหลือไม่เกิน 10 ล้านปอนด์ เพื่อให้ทีมอย่าง คริสตัล พาเลซ, นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และเซาแธมป์ตัน กระชากตัวไปร่วมทีม และเพื่อโอกาสในการติดทีมชาติอย่างสม่ำเสมอในอนาคต

"ชาร์ลี ออสติน" อ้อนบอร์ดทีมทหารเสือราชินี ยอมลดค่าตัวเหลือเพียง 10 ล้านปอนด์ เพื่อเปิดโอกาสให้หลายทีมในพรีเมียร์ลีก ยอมซื้อตัวไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า หวังมีโอกาสติดทีมชาติอังกฤษอย่างต่อเนื่องในอนาคต... 26 มิ.ย. 2558 17:18 26 มิ.ย. 2558 17:26 ไทยรัฐ