วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! สตั๊นผิดคิว ซ้อมโชว์มายากล แชมป์ ‘อเมริกา ก็อต ทาเลนต์’ (ชมคลิป)

(คริส แองเจล นักมายากล เจ้าของแชมป์รายการ อเมริกา ก็อต ทาเลนต์ 2012)

ใจหายวาบ...เกิดความผิดพลาดกับตัวแสดงแทนระหว่างฝึกซ้อมการแสดงโชว์ ของ ‘คริส แองเจล’ นักมายากลหนุ่มอเมริกัน ผู้คว้าแชมป์ในรายการ ‘อเมริกา ก็อต ทาเลนต์’ เดชะบุญ  ช่วยชีวิตได้ทัน

เมื่อ 26 มิ.ย. 58 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดอุบัติเหตุที่สร้างความระทึกระหว่างการฝึกซ้อมการแสดงโชว์ชุดใหม่ ในชื่อ ‘ซุปเปอร์แนทเชอรัลริตส์’ (SUPERNATURALIST) ของคริส แองเจล หนุ่มนักมายากลรูปหล่อชาวอเมริกัน เจ้าของแชมป์ในรายการ ‘อเมริกา ก็อต ทาเลนต์’ ประจำปี 2555 จนทำให้ทีมงานที่ร่วมเห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นผู้หญิงส่งเสียงร้องดังออกมาด้วยความตกใจ

เพียงแต่อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดกับสเปนเซอร์ ฮอร์สแมน ตัวแสดงแทน หรือ สตั๊น(Stunt)ในระหว่างการฝึกซ้อมการแสดงฉากหนึ่ง อยู่บนเวทีที่ฟ็อกซ์วูดส์ กาสิโน เมื่อคืนวันพุธที่ 24 มิ.ย. 58 (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยฮอร์สแมนได้เกิดความผิดพลาดในจังหวะที่เขาต้องเล่นกล หนีอันตรายออกมาจากตู้กระจก ซึ่งภายในบรรจุน้ำอยู่ แต่เผอิญมือทั้งสองข้างของเขา ยังคงถูกมัดตรึงไว้ในสภาพชูขึ้นเหนือศีรษะอยู่ในตู้ ที่ถูกดึงขึ้นไปในระดับความสูง 30 ฟุต

ท่ามกลางความระทึก คริส แองเจล มีสติเร็วพอที่จะรีบวิ่งขึ้นไปบนเวที  และกระโดดขึ้นไปช่วยฮอร์สแมนที่จมน้ำอยู่เป็นคนแรก ขณะที่ทีมงานอีกหลายคนได้รีบวิ่งกรูไปช่วยชีวิตฮอร์สแมนอย่างรวดเร็ว เดชะบุญ ที่ฮอร์สแมน ไม่ได้รับอันตรายมากนัก จึงทำให้การแสดงโชว์ชุดใหม่ของคริส แองเจล ไม่ถึงกับต้องล้มเลิกไป พร้อมกับได้ออกแถลงการณ์ว่า การแสดงโชว์มายากล ชุดใหม่จะเปิดการแสดงในระหว่างวันที่ 26 มิ.ย.-23 ก.ค. 58

ที่มา :Daily Star

ใจหายวาบ...เกิดความผิดพลาดกับตัวแสดงแทนระหว่างฝึกซ้อมการแสดงโชว์ ของ ‘คริส แองเจล’ นักมายากลหนุ่มอเมริกัน ผู้คว้าแชมป์ในรายการ ‘อเมริกา ก็อต ทาเลนต์’ เดชะบุญ ช่วยชีวิตได้ทัน 26 มิ.ย. 2558 15:47 26 มิ.ย. 2558 16:25 ไทยรัฐ