วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มั่นใจเกินร้อย!! จุกไม่โผล่ แต้ว เซฟมาดี (ชมคลิป)

แต้ว ณฐพร ดีใจกระแสละคร แรด ดี ขำข่าวจุกนมโผล่ ยันเซฟดี เป็นแค่แสงสะท้อน และไม่เคยโนบรา ปัดปรับลุคส์เซ็กซี่ขึ้น บอกแล้วแต่งาน พี่ต้นแฟนหนุ่มนอกวงการไม่หวง...

มารับบท แพนธีรา ในละครเรื่อง เลือดมังกร ตอน แรด พระเอก แอนดริว เกร็กสัน ทุ่มสุดตัว เล่นเอาคนดูขำไปตามๆ กัน แต่นางเอก แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นี้ขัดกับพระเอก ดราม่าสุดชีวิต แต่งานนี้ได้กระแสตอบรับดี เนื่องด้วยบทที่เปลี่ยนไปของแต้ว และทรงผมสุดแบ๊ว ล่าสุดได้เจอสาวมาร่วมงานแถลงข่าว โครงการกล้าทำดี (ยุติรังแกและความรุนแรงในโรงเรียน) ณ ห้องฉัตรา 1 โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เจ้าตัวก็บอกว่า ปลื้มกระแสตอบรับ อีกทั้งเรื่องที่สื่อฉบับหนึ่ง พาดหัวตัวโตว่า แต้วจุกโผล่ ว่าแต่แต้วจะตอบว่าอะไร ไปอ่านกันนน

ฟีดแบ็กละครเป็นยังไงบ้าง? "ดีค่ะ ทรงผมเปลี่ยนไปค่ะ (ยิ้ม) เมื่อวานก็เจอพี่ออฟ พี่แดง ก็บอกกระแสดีเลย พี่แอนดริว ก็แบบคัมแบ็กเลย" บทแอนดริวตลกเฮฮา ของเราดราม่าตลอด? "ค่ะ มาคอยเบรกพี่แอนดริวบ้างเดี๋ยว จะขำเกินไป (หัวเราะ)" หนักไหมเรื่องนี้? "ไม่หนักค่ะ สนุกมากอยู่ในกองก็สนุก พี่แอนดริวก็ชวนเล่น" คลายความกดดันลงไหม? "ก็ดีนะคะ ไม่ได้กังวลตั้งแต่แรกแล้วด้วย เชื่อว่ายังไงเล่นกับพี่เขา รู้สึกตั้งแต่ตอนเล่นแล้วว่าต้องออกมาสนุกแน่ๆ พอออนแอร์แล้ว ฟีดแบ็กยิ่งดีอีกก็ดีใจค่ะ อยากให้ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆ หลังจากนี้เป็นตลกที่เข้มข้นขึ้น ดราม่าขึ้นค่ะ"

หลายคนแซวเรื่องทรงผม? "(หัวเราะ) อันนี้เป็นสิ่งที่หนักใจที่สุด ก็ดูเด๋อๆ น่ารักดี" หลายคนบอกจำแทบไม่ได้เลย? "ค่ะ แต้วเองค่ะ (หัวเราะ)" หลายคนบอกทรงผมฆ่าเรา? "ก็มันมีที่มาที่ไปเนอะ เป็นเหมือนค่านิยมสมัยนั้น เป็นสาวเปรี้ยว ประมาณนี้" กับทรงผมนั้น ชอบไหม? "ทีแรกก็ฮึ เอาจริงหรือคะพี่แดง แตพอสักพักก็ชิน ดีด้วยไม่ต้องทำผมเลย"


ล่าสุดมีภาพว่าจุกโผล่? "ไม่ใช่ค่ะ มันไม่โผล่แน่ๆ เพราะว่าเซฟอย่างดี เราก็ใส่เป็นบราปกติ มันเหมือนแสงสะท้อนขึ้นมาเฉยๆ ก็ขอบคุณที่ช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้ (หัวเราะ) ไม่เคยโนบราอยู่แล้ว" เป็นภาพจากไหน? "เป็นภาพที่ไปงานช่อง 3" เซ็กซี่ขึ้นไหม? "เหมือนเราเปลี่ยนการแต่งตัวให้ สนุกขึ้นมากกว่า จากเมื่อก่อนติดเป็นต้องหวาน ตลอดเวลา แต่เดี๋ยวนี้ให้มันเทรนดี้ขึ้นมาหน่อย แต่งแบบนี้ก็เหมือนมีช้อยส์ให้เลือกมากขึ้น เลือกที่เป็นตัวเราด้วยดีกว่า ไม่ต้องติดหวานด้วย" ตอนแรกตกใจไหม โดนพาดว่าจุกโผล่? "ไม่ค่ะ เพราะว่าเราแน่ใจว่ามันไม่ใช่"

เหมือนเปลี่ยนลุค? "ไม่ได้เปลี่ยน แต่เหมือนทำให้เราสนุก ออกงานก็หวานอีกแล้ว เราไม่เอ็นจอยเลย หรือทำผมแบบที่เราไม่ชอบ เราก็อยากสนุก" นี่เราคิดเองหรือผู้ใหญ่อยากให้เราปรับ? "คิดเอง ช่วยๆ กันกับผู้จัดการ แบบนี้ดีไหม อีกงานแบบนี้ดีไหม หลายคนก็บอกว่าดีนะ" แล้วหวานใจล่ะ? "ไม่อะไรเลยค่ะ ก็โอเคค่ะ" แสดงว่าเบื่อแนวที่ผู้ใหญ่วางให้ เป็นสาวหวาน? "จริงๆ ไม่ได้วางว่าเราต้องหวาน แต่เหมือนกับบทที่เราได้มา พอเห็นก็ตัดสินไปเลยว่าอย่างนี้ แน่เลย ประกอบกับเราแต่งตัวบางทีไม่ได้ เปรี้ยวอะไรมาก อย่างนี้ด้วย ก็เลยต้องคิดว่าเรียบร้อย หวานแน่เลย"

พอเปลี่ยนบุคลิก มีผู้จัดส่งบทเปรี้ยวซ่า มาให้ไหม? "มีมาเรื่อยๆ เขาไม่ได้ดูจากลุคอย่างเดียว แต่เขาดูศักยภาพของเราด้วย ว่าสามารถทำได้หรือเปล่า ทำให้คนเชื่อด้วยไหมมากกว่า" มีรับหรือยัง? "ยังค่ะ ยังไม่ได้เปรี้ยวสุดๆ ขนาดนั้น".

แต้ว ณฐพร ดีใจกระแสละคร แรด ดี ขำข่าวจุกนมโผล่ ยันเซฟดี เป็นแค่แสงสะท้อน และไม่เคยโนบรา ปัดปรับลุคส์เซ็กซี่ขึ้น บอกแล้วแต่งาน พี่ต้นแฟนหนุ่มนอกวงการไม่หวง... 26 มิ.ย. 2558 15:03 28 มิ.ย. 2558 13:40 ไทยรัฐ