วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กึ้ง ไม่รีบผูกมัด เจนี่ ขอใช้เวลาเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ (ชมคลิป)

กึ้ง ไม่รีบผูกมัด เจนี่ ขอใช้เวลาเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ (ชมคลิป)

  • Share:

กึ้ง เฉลิมชัย แจงไปทำบุญที่เมียนมาร์ ไปกันหลายคน คุยกันสักพักแล้ว ไม่ได้เน้นขอพรอะไรเป็นพิเศษ เอาเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวไปเลย เพราะไปเช้าเย็นกลับ และบังเอิญมีงานที่พม่าด้วย ความสัมพันธ์กับเจนี่ตอนนี้เหมือนเดิม ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป มีกดดันเล็กน้อยที่ถูกสื่อสัมภาษณ์เยอะ ช่วงนี้โฟกัสเรื่องงาน อยากให้เรื่องงานมาก่อน...

เพิ่งกลับจากทริปไหว้พระที่เมียนมา สำหรับหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ลงทุนนั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวพาสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และผองเพื่อนไปทำบุญ งานนี้หลายคนเลยมองว่า เป็นพ่อบุญทุ่มขนาดนั้นเชียวเหรอ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกึ้งมาร่วมงานแถลงข่าว โครงการกล้าทำดี (ยุติการรังแกและความรุนแรงในโรงเรียน) ที่ห้องฉัตรา 1 โรงแรมสยามเคมปินสกี กรุงเทพฯ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์แบบเขินๆ ว่า

วันนี้มาในมาดผู้บริหารเปิดโครงการดีๆ

ไปทำบุญที่เมียนมามาเป็นยังไงบ้าง? "ดีครับ ไปทำบุญเป็นเรื่องที่ดี ไปกันหลายคนครับ คุยกันไว้สักพักแล้ว ก็เลยไป ไปเช้าเย็นกลับครับ มีไปชเวดากอง พระกลางน้ำ แล้วก็หลายๆ ที่เรียกชื่อไม่ถูก" ไปขอพรอะไรเป็นพิเศษ? "ภาพรวมครับ เรื่อยๆ ไป คนเราทำบุญเป็นสิ่งที่ดี (หัวเราะ)" หลายคนบอกเอาเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวไปเลย? "(หัวเราะ) ไปเช้าเย็นกลับครับ" ไปแบบวีไอพีไหม? "ก็ไม่ครับ บังเอิญผมก็มีงานที่พม่าด้วยเหมือนกัน ไปทำงานนิดหน่อยครับ"

รวยๆ คุยกัน
แค่มีเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวจิ๊บๆ

หลายคนโฟกัสเรากับเจนี่ซะส่วนใหญ่? "ไปกันหลายคนครับ ก็ไม่ได้ปิดอะไร ไปทำอะไรดีๆ ไม่ได้มีอะไรครับ" ช่วงนี้มีภาพออกมาด้วยกันบ่อย อย่างงานวันเกิดสามีพอลล่า กึ้งก็ไปด้วย? "ก็รู้จักกัน เราทำธุรกิจคล้ายๆ กันด้วย ก็พยายามพูดคุยกัน" ความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้าง? "ก็เหมือนเดิมครับ(ยิ้ม)" กดดันไหมมีคนจับตาเรากับเจนี่ตลอด? "ตอนนี้รู้สึกกดดันมากเพราะพี่สื่อมวลชนเยอะมาก (หัวเราะ) มาวันนี้ผมเพิ่งหายป่วย ตั้งใจว่ามางานแถลงวันนี้แล้วก็จะกลับทันทีเลย ก็ขอบคุณที่มากันเยอะครับ"

งานดี งานพรีเมียมจริงๆ พี่กึ้ง ของเรา

มีคนเชียร์เยอะไหม? "(ยิ้มแต่ไม่ตอบ)" เห็นนานาพร้อมที่จะซัพพอร์ต? "ก็ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปครับ อย่างนี้ดีกว่า" ที่คุยมาคลิกกันบ้างไหม? "ก็ดีครับ เค้าน่ารักครับ" เทคแคร์ดี? "ก็ดีครับ(หัวเราะ)" มีใจอ่อนบ้างรึยัง? "ช่วงนี้โฟกัสแต่เรื่องงาน ให้เรื่องงานมาก่อน ตอนนี้มีหน้าที่ที่ต้องดูแลบริษัท วันนี้ที่มางานแถลงโครงการกล้าทำดี ก็เป็นหนึ่งในหน้าที่ของบริษัทผมที่ดูแลอยู่" เจนี่เป็นคนเดียวที่คุยอยู่เลยไหม? "(ยิ้ม) วันนี้เอาแค่นี้ก่อนนะครับ สื่อมวลชนมาเยอะมากเลย วันนี้ก็ขอขอบคุณมากนะครับ".

ท่านี้ท่านได้แต่ใดมา
ข้าทำมาก่อนข้าจึงบอกท่าน อิอิ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้