วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวมสุดยอดไลฟ์สไตล์หรูหราเหนือระดับ World of Luxury Showcase

เพื่อให้สมกับที่ได้รับการขนานนามเป็นศูนย์รวมความเป็นที่สุดของเมืองไทย ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งใจเลือกสรรสุดยอดความลักซ์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาสมาไว้ด้วยกันคึกคักที่สุด ภายในงาน “Siam Paragon The Phenomenal World of Luxury Showcase 2015” ระหว่าง 7-19 ก.ค.2558 บริเวณชั้น M ขนมาครบทั้งซุปเปอร์คาร์แบรนด์ดัง, ซุปเปอร์ไบค์และบิ๊กไบค์, สุดยอดแห่งเรือนเวลา, นวัตกรรมเครื่องเสียงไฮเอนด์, เรือยอชต์สุดหรู ตลอดจนบริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว เพื่อให้เหล่าเศรษฐีรสนิยมหรูได้อัพเดทไลฟ์สไตล์ใหม่แบบพรีเมียม

สำหรับความเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับ นำขบวนสร้างสีสันตระการตาโดยเหล่าซุปเปอร์คาร์สุดหรู พาเหรดมาทั้งแอสตัน มาร์ติน, เบนท์ลีย์, ลัมบอร์กินี, มาเซอร์ราติ, แมคลาเรน และพอร์ช พลาดไม่ได้เฉพาะงานนี้คือ การเปิดตัวของรถยนต์โรลส์-รอยซ์ “Phantom Drophead Coupe Waterspeed Collection” โดยโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ส คาร์ส แบงคอก ที่มีเพียง 35 คัน ทั่วโลก และมีเพียงหนึ่งเดียวในไทย ในเฉดสีฟ้าครามมัจจอเร่ บลู มูลค่ากว่า 59 ล้านบาท

เพิ่มสีสันความเป็นสุดยอดด้วยที่สุดของซุปเปอร์ไบค์และบิ๊กไบค์ อย่าง “ดูคาติ” จากเพอร์ฟอร์แมนซ์ ออโต้ แกลเลอรี่ นำเสนอนวัตกรรมซุปเปอร์ไบค์รุ่นล่าสุด “Ducati Superbike 1299 Panigale” มูลค่ากว่า 1.3 ล้านบาท ในสีแดงสดและดีไซน์โฉบเฉี่ยว อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและสมรรถนะจัดจ้าน

ส่วนคนรักนาฬิกาก็เตรียมตื่นตากับคอลเลคชั่นเรือนเวลาสุดหรูระดับโลก ทั้ง Breguet, Piaget, Corum, Carl F. Bucherer, Glashütte, Graham, Hublot, Omega, Rolex, Montblanc และ Cartier พร้อมพบกับ เรือนเวลาชั้นสูง “Parmigiani Fleurier Ovale Tourbillon” จากค่ายพีเอ็มที ดิ อาวกลาส สนน ราคา 11 ล้านบาท และนาฬิกาแฟรงค์ มุลเลอร์ รุ่น Double Mystery จากเพนดูลัม มูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีเรือยอชต์อะซิมุท (Azimut) เรือยอชต์สุดหรูอิมพอร์ตจากอิตาลี โดยค่ายเอ็ม จี ซี มารีน (เอเชีย) ที่จะเปลี่ยนทุกนิยามของการพักผ่อน และยังเอาใจนักเดินทางผู้หลงรักการท่องเที่ยวแบบเหนือระดับด้วยบริการเครื่องบินเจ็ตสุดหรู หนึ่งเดียวในเมืองไทยกับ MJETS เพื่อมอบประสบการณ์บินลัดฟ้าระดับโลก พร้อมบริการห้าดาวและอาหารสไตล์ไฟน์ไดน์นิ่ง.

เพื่อให้สมกับที่ได้รับการขนานนามเป็นศูนย์รวมความเป็นที่สุดของเมืองไทย ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งใจเลือกสรรสุดยอดความลักซ์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาสมาไว้ด้วยกันคึกคักที่สุด... 26 มิ.ย. 2558 12:47 26 มิ.ย. 2558 12:51 ไทยรัฐ