วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมรับบ้างาน ออม อิจฉาคนมีแฟน

สวยใสน่ารัก นางเอกหน้าแบ๊วมากๆ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ยอมรับตรงๆ ว่าอยากมีแฟนเหมือนคนอื่นๆ แต่ตอนนี้ต้องยอมรับสภาพโสดสนิทของตัวเองไปก่อน

ใครเป็นแฟนคลับออม รออีกหน่อยกับละครสองเรื่องสองรส เรื่องแรกคือ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ที่หวนกลับมาปะทะกับคู่จิ้นคนเดิม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล โดยผู้จัด อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากเรื่อง Playful Kiss ซึ่งการ์ตูนยอดนิยมจากญี่ปุ่น ส่วนละครอีกเรื่องของออมคือ แรงตะวัน ทางช่อง 3 ที่ออมต้องประกบคู่กับ พีช พชร จิราธิวัฒน์ 

ออมเพิ่งไปร่วมงานเปิดตัว ระบบสื่อสารอัจฉริยะในรถยนต์เอ็มจี inkaNet ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ โดยออมได้เปิดใจตรงๆ ไม่ได้แอ๊บแบ๊ว ถึงสาเหตุว่าทำไมป่านนี้ถึงยังโสดๆ "อยากมีเหมือนกัน (ยิ้ม) จริงๆ หนูว่าทุกคนก็อยากจะมีใครอยู่กับเรา แต่ว่า...มันหายาก (ยิ้ม)" หายากเนอะ ผู้ชายดีๆ สมัยนี้? "แฟนสำหรับหนูมันหายากมากๆ เลย บางทีก็แอบอิจฉาคนอื่นนะ อุ๊ย มีแฟนกัน เรายังทำงานอยู่ เป็นคนบ้างานนิดๆ อ่ะค่ะ จะทุ่มเทโฟกัสไปที่งาน ก็เลยไม่ค่อยได้เจอใครค่ะ (ยิ้ม)".

สวยใสน่ารัก นางเอกหน้าแบ๊วมากๆ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ยอมรับตรงๆ ว่าอยากมีแฟนเหมือนคนอื่นๆ แต่ตอนนี้ต้องยอมรับสภาพโสดสนิทของตัวเองไปก่อน 26 มิ.ย. 2558 11:40 26 มิ.ย. 2558 17:47 ไทยรัฐ