วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดชิล! 'เบคส์' อวดรูปล่องเรือกับลูกชาย 'บรูคลิน' ลงไอจี

สุดชิล! 'เบคส์' อวดรูปล่องเรือกับลูกชาย 'บรูคลิน' ลงไอจี

  • Share:

"เดวิด เบคแคม" ควงลูกชายคนโตของตระกูล "บรูคลิน เบคแคม" ใช้เวลาว่างด้วยการออกล่องเรือประมงตามประสาพ่อลูกอย่างเป็นกันเอง ในบ้านเกิด พร้อมทั้งอวดรูปลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้กับบรรดาแฟนคลับได้ร่วมชื่นชมด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มิ.ย. ว่า เดวิด เบคแคม อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ อวดรูปสุดเป็นกันเองกับ บรูคลิน ลูกชายคนโตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระหว่างล่องเรือในประเทศบ้านเกิด ท่ามกลางการรุมล้อมของแฟนบอลที่ต้องการใกล้ชิดสองพ่อลูกสุดฮอต เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

อดีตมิดฟิลด์เท้าชั่งทอง วัย 40 ปี ซึ่งประกาศแขวนสตั๊ดไปเมื่อปี 2013 ได้ใช้เวลาว่างกับลูกชายคนโต วัย 16 ปี ด้วยการออกล่องเรือประมงในบ้านเกิด ประเทศอังกฤษ ที่ท่าเรือในเมืองเวย์มัธ โดยเช่าเรือประมงชื่อ "เคธี แอนน์" พร้อมด้วยกัปตัน และลูกเรืออีกจำนวนหนึ่ง

แต่ระหว่างที่เจ้าตัวกับลูกชายเดินทางมาถึง ก็พบกับบรรดาแฟนคลับจำนวนกว่า 70 คน ที่มาดักรอเพื่อขอลายเซ็น และถ่ายรูปเซลฟี่กับสองพ่อลูก

ทั้งนี้ ก่อนออกล่องเรือ คุณพ่อลูกสี่ได้ถ่ายรูปกับลูกชายคนโต พร้อมทั้งโพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "การใช้เวลากับลูกๆ ของคุณ เป็นสิ่งที่พิเศษเสมอ พ่อ และ บรูคลิน ออกเรือหาปลาด้วยกัน".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้