วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/06/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/06/58

โดย โสมชบา
27 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงวางศิลาฤกษ์ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระหว่างประเทศ ด้านกระบวนการยุติธรรม วันที่ 28 มิ.ย.เวลา 14.00 น. ...

ช่วงลอนดอนเซล เศรษฐีไทยชอบของถูก ที่แห่ไปช็อปปิ้ง กลับมาเล่าว่าเจออดีตนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร เดินอยู่ในแฮร์ร็อดส์ด้วย พอเข้าไปทักเลยหายสงสัยที่ยังมีผิวหน้าผ่องใสมาก ว่าไปวิเคราะห์ DNA ที่แล็บ GENEU ลอนดอน แล้วผลิตเซรั่มที่มีคอลลาเจน และแอนตี้อ็อกซิเดนท์ สูตรที่เหมาะกับตัวเองที่สุดในโลก--ทาเช้าเย็น 6 อาทิตย์ก็สวยหล่อ...

สวดอภิธรรม ประเวทย์ บูรณะกิจ ที่ วัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน ศาลา 6 ถึง 30 มิ.ย. เวลา 18.30 น. และบรรจุ ...

ตั้งแต่ไปเรียน TEP CoT ของ ม.หอการค้า เพื่อนๆจะได้รับไลน์จาก เพชรชุดา เกษประยูร ซึ่งอยู่ในชุดนักเรียนบ้าง ชุดย้อนยุค เป็นปริศนา ทองกวาว บ้าง จนเพื่อนๆ นึกว่า ไปเข้าโรงเรียนการแสดง...

ย้ายงานใหม่ ไปทำการตลาดให้ศูนย์การค้าแอม พาร์ค วิชญบูลย์ ลี้สุวรรณ ดันกิจกรรมและพีอาร์ จนสาวๆแถวจุฬาฯ จ้องรอว่าเมื่อไรจะจัดงานอีก เพราะจะได้ไปดูหน้าหล่อๆของ คุณนิค-วิชญบูลย์...

บินไปถ่ายภาพใต้น้ำทั่วโลกกว่า 20 ปี นัท สุมนเตมีย์ คัด Collection ที่ดีที่สุด ได้ภาพมหัศจรรย์ของโลกใต้ทะเลมหาสมุทรสุดลึกล้ำ มาพิมพ์ Coffee Table ชื่อ OKEANOS (โอเคียนอส มหาสมุทรสุดปลายฝัน) และเปิดจองในงาน Thailand diving expo--พิมพ์ 500 เล่ม ไม่มีทางพอให้นักดำน้ำทั่วโลก ที่ Must Have เล่มนี้...

ปวดคอมาสิบกว่าวัน วันทนา อมตานนท์ ไปหาหมอ ทำ MRI เช็กละเอียด เพราะอยากรู้ความจริงว่า ที่นึกว่าคอตกหมอน ระหว่างหลับสนิท ที่แท้อาจถูกสามี พงษ์ชัย แอบประทุษร้าย กีดกันไม่ให้ คุณแป้น–วันทนา ไปลอนดอน ...

ม.ล.กุลนภา สวัสดิวัตน์ เจอฝนห่าใหญ่ ถล่มกรุงเทพฯ วันก่อน จนต้นไม้ใหญ่ล้มระเนนระนาด ดีที่บ้านกว้างขวาง เลยมีพื้นที่ให้ต้นไม้ล้มอยู่ในรั้วบ้าน แบบไม่รบกวนไปทำบ้านคนอื่นพัง.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้