วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักสุดใจ! 'เนย์มาร์' โพสต์ไอจี อวดรอยสักรูปน้องสาว

เนยมาร์ สตาร์แซมบ้าใช้เวลาว่างหลังอำลาทีมชาติบราซิล ในศึกโคปาอเมริกา กลับบ้านเกิด อวดโฉมรอยสักใหม่ซึ่งเป็นรูปน้องสาวอันเป็นที่รักผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์จาก บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ลีกกระทิง ใช้เวลาว่างที่บ้านเกิดของตนเอง โพสต์อินสตาแกรมอวดโฉมรอยสักลายใหม่ที่แขนขวาซึ่งเป็นรูปใบหน้าของ ราฟาเอลลา เบ็คราน น้องสาวสุดที่รักของเขา

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เนย์มาร​์ ต้องเดินทางออกจากแคมป์ทีมชาติบราซิลในศึกโคปาอเมริกาก่อนเวลาอันควร หลังโดนลงโทษแบนห้ามลงสนามเป็นจำนวน 4 เกมจากกรณีไปใช้หัวโขกใส่ เจสัน มูริลโญ ในเกมที่บราซิล พลาดท่าปราชัยต่อโคลอมเบีย 0-1 ในนัดที่สองของรอบแบ่งกลุ่มเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

โดยล่าสุด แข้งวัย 23 ปีได้ใช้เวลาว่างของเขาอยู่กับครอบครัวที่ประเทศบ้านเกิดของตนเอง และได้โพสต์รูปภาพผ่านทางอินสตาแกรม โชว์ลอยสักลายใหม่ที่แขนขวาของเขา ซึ่งเป็นรูปใบหน้าของ ราฟาเอลลา เบ็คราน น้องสาวแท้ๆเพื่อแสดงให้เห็นถึงความรักที่พี่ชายมอบให้กับน้องสาวหลังก่อนหน้านี้ที่ไหล่ซ้ายของเนย์มาร์มีลอยสักคำว่าน้องสาวอยู่ก่อนแล้ว

ตามรายงานยังเพิ่มเติมว่า อีกไม่กี่วันข้างหน้าทาง เบ็คราน ได้เปิดเผยว่าเตรียมพร้อมที่จะสักรูปเนย์มาร์ พี่ชายสุดที่รักไว้ที่แขนขวาเช่นเดียวกัน

เนยมาร์ สตาร์แซมบ้าใช้เวลาว่างหลังอำลาทีมชาติบราซิล ในศึกโคปาอเมริกา กลับบ้านเกิด อวดโฉมรอยสักใหม่ซึ่งเป็นรูปน้องสาวอันเป็นที่รักผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง... 26 มิ.ย. 2558 04:08 26 มิ.ย. 2558 04:31 ไทยรัฐ