วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.เซบีญา ยัน ยังไม่มีข้อเสนอขอซื้อ 'บักกา'

"มอนชี" ผู้อำนวยการกีฬาของทีม เซบีญา  ยืนยัน จนถึงเวลานี้ยังไม่มีสโมสรไหนยื่นข้อเสนอเข้ามาเพื่อขอซื้อตัว คาร์ลอส บักกา กองหน้าทีมชาติโคลอมเบียอย่างเป็นทางการเลย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า "มอนชี" ผู้อำนวยการกีฬาของ  เซบีญา สโมสรแกร่งแห่งศึก ลา ลีกา สเปน   ยืนยัน จนถึงเวลานี้ยังไม่มีสโมสรไหนยื่นข้อเสนอเข้ามาเพื่อขอซื้อตัว คาร์ลอส บักกา กองหน้าทีมชาติโคลอมเบียอย่างเป็นทางการเลยแม้แต่ทีมเดียว

สำหรับ บักกา วัย 28 ปี  ซัดไป 28 ประตู รวมทุกรายการให้กับเซบีญา ในฤดูกาลที่ผ่านมา และมีส่วนสำคัญในการช่วยต้นสังกัดคว้าแชมป์ยูโรปาลีก ไปครอง  ทำให้ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก 2 สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล  อย่างไรก็ตาม มอนชี ยืนยันว่ายังไม่มีทีมไหนยื่นข้อเสนอสำหรับ บักกา เข้ามาเลย 

"เรายังไม่ได้รับข้อเสนอจากเป็นทางการสำหรับ บักกา เลย เรามอบสัญญาใหม่ให้เขาเมื่อ 10 เดือนก่อนและผมเชื่อว่าเขากับครอบครัวแฮปปี้กับที่นี่มาก แต่ผมไม่สามารถทำนายอนาคตได้หรอกนะ" มอนชี กล่าว

ทั้งนี้ บักกา กำลังอยู่ในระหว่างช่วยทีมชาติโคลอมเบีย ทำศึกโคปา อเมริกา 2015 อยู่ที่ประเทศชิลี

"มอนชี" ผู้อำนวยการกีฬาของทีม เซบีญา ยืนยัน จนถึงเวลานี้ยังไม่มีสโมสรไหนยื่นข้อเสนอเข้ามาเพื่อขอซื้อตัว คาร์ลอส บักกา กองหน้าทีมชาติโคลอมเบียอย่างเป็นทางการเลย... 26 มิ.ย. 2558 02:24 26 มิ.ย. 2558 02:29 ไทยรัฐ