วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จารา' ส่อโดนแบนหวดโคปา ฐานเอานิ้วแหย่ก้น 'คาวานี'

กรรมตามทันอย่างรวดเร็ว! มีรายงาน  กอนซาโล จารา กองหลังทีมชาติชิลี ส่อหมดสิทธิ์ลงเล่นศึกโคปา อเมริกา 2015 ทุกนัดที่เหลือ หลังทำแสบแอบเอานิ้วไปแหย่ก้น เอดินสัน คาวานี ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย ในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อวันพุธ...        


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า กอนซาโล จารา กองหลังทีมชาติชิลี ส่อโดนแบนตลอดช่วงที่เหลือของศึก โคปา อเมริกา 2015 เป็นที่เรียบร้อย หลังถูกจับภาพได้ว่าแอบใช้นิ้วแหย่ที่ก้นของ เอดินสัน คาวานี กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่ ชิลี เอาชนะไป 1-0   เมื่อวันพุธที่ 24 มิ.ย. ที่ผ่านมา
 
สำหรับเกมดังกล่าวในช่วงครึ่งหลังทั้งสองทีมยังเสมอกัน 0-0 จารา เอานิ้วแหย่ไปที่ก้นของ คาวานี ก่อนที่ คาวานี จะเอาคืนด้วยการปัดหน้าคู่กรณีแบบเบาๆ แต่ จารา ออกแอ็คชั่นราวกับว่าเจ็บเสียเหลือเกิน ก่อนล้มไปกองกับพื้น ส่งผลให้กรรมการแจกใบเหลืองที่สองให้กับ คาวานี ในที่สุด โดยรายงานล่าสุดระบุว่า จารา ส่อโดนแบนห้ามลงเล่นทุกนัดที่เหลือของศึกโคปา อเมริกา 2015 หลังถูกจับภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้อย่างชัดเจน โดยรายงานยังระบุด้วยว่าจะมีการยืนยันถึงเรื่องดังกล่าวอย่างเป็นทางการในคืนวันนี้ 25 มิ.ย. (ตามเวลาท้องถิ่น)

ทั้งนี้ ชิลี ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปรอเจอกับผู้ชนะระหว่าง เปรู กับ โบลิเวีย ต่อไป.

กรรมตามทันอย่างรวดเร็ว! มีรายงาน กอนซาโล ยารา กองหลังทีมชาติชิลี ส่อหมดสิทธิ์ลงเล่นศึกโคปา อเมริกา 2015 ทุกนัดที่เหลือ หลังทำแสบแอบเอานิ้วไปแหย่ก้น เอดินสัน คาวานี ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย ในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อวันพุธ... 26 มิ.ย. 2558 00:54 26 มิ.ย. 2558 08:35 ไทยรัฐ