วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์รา' ซูฮก 'หงส์แดง' เสริมทัพฉับไว แถมชาญฉลาด

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตตำนานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ซูฮกต้นสังกัดเก่าหลังเสริมทัพ ได้อย่างรวดเร็วและชาญฉลาดในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตตำนานกองหลังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รู้สึกตื่นเต้นหลังเห็นต้นสังกัดเสริมทัพได้อย่างมากมาย ด้วยความรวดเร็วและชาญฉลาดอย่างมากในซัมเมอร์นี้

"เรด แมชชีน" ประกาศเสริมทัพแข้งในซัมเมอร์นี้ไปแล้ว 5 รายประกอบด้วย เจมส์ มิลเนอร์,อดัม บ็อกดาน,แดนนี อิงส์,โจ โกเมซ และล่าสุด โรแบร์โต ฟีร์มิโน อีกทั้งรายที่ 6 ใกล้จะกลายมาเป็น เดอะ ค็อป เต็มตัวได้แก่ นาธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาจากเซาแธมป์ตัน หลังทั้งสองทีมตกลงค่าตัวกันได้แล้วที่ 13.5 ล้านปอนด์

จากการเสริมทัพที่รวดเร็วและถูกจุดทำให้ เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตตำนานหลังบ้านของหงส์แดง ที่ปัจจุบันรับงานกูรูลูกหนังคนดังของประเทศอังกฤษ ออกโรงชมต้นสังกัดเก่าถึงการเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ว่า "ผมเห็น นาธาเนียล ไคลน์ ที่ เซนต์ แมรีส์ หลังเกมสุดท้ายของซีซั่นและพูดกับเขาถึงการเซ็นสัญญากับสโมสรลิเวอร์พูล เขาตอบรับในคำแนะนำผม ผมคิดว่านี่คือการเซ็นสัญญาที่ดีสำหรับสโมสรพร้อมกับดีลอื่นๆที่ได้ทำมาก่อนแล้ว

ดีลก่อนหน้านี้นักเตะ 2 คนของทีมอย่าง อิงส์ และ บ็อกดาน รวมไปถึง เจมส์ มิลเนอร์ ทุกคนถือว่าเข้ามาพัฒนาทีมกับที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

สัปดาห์ล่าสุดมีการเซ็นสัญญาของ ไคลน์ และ ฟีร์มิโน ซึ่งทั้งคู่จะเข้ามาพัฒนาทีมมากกว่าเดิม ต้องยกเครดิตให้กับสโมสรสำหรับดีลที่ทำสำเร็จก่อนหน้านี้ขณะที่ทีมอื่นต้องการทำเช่นเดียวกันแต่น้อยทีมที่จะทำสำเร็จ แต่เรายังเหลือกองหน้าอีก 1 ตำแหน่งที่จำเป็นต้องเสริมทัพอย่างยิ่ง" 

สำหรับ หงส์แดง จะเปิดหัวพรีเมียร์ลีกนัดแรกด้วยการบุกไปเยือนถิ่น บริทานเนีย สเตเดียมของ สโต๊ก ซิตี้ วันที่ 8 สิงหาคม ที่จะถึง

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตตำนานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ซูฮกต้นสังกัดเก่าหลังเสริมทัพ ได้อย่างรวดเร็วและชาญฉลาดในซัมเมอร์นี้... 25 มิ.ย. 2558 23:35 26 มิ.ย. 2558 01:50 ไทยรัฐ