วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค้นจัด! ‘กิ๊บซี่’ ตบล้างน้ำเพื่อนทรยศ

แซ่บจนถึงโค้งสุดท้ายจริงๆ สำหรับซีรีส์ดัง “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...เพื่อนรัก” ทางช่อง GMM 25 เพราะสุดท้ายความลับไม่มีในโลก ในที่สุด “กิ๊บซี่” (การ์ตูน) ก็จับได้ว่าคนที่ฉก “กอล์ฟ” (แมน) แฟนของตัวเอง ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่แท้จริงคือเพื่อนรัก “สายป่าน” (เชอรี่) นั่นเอง ตอกย้ำคนใกล้ตัวคือคนที่น่ากลัวที่สุด!!

งานนี้ แค้นสุดๆเลยต้องจัดให้หนัก “กิ๊บซี่” โกรธจนตัวสั่นเมื่อเห็นภาพบาดใจ แฟนกับเพื่อนรักนัวเนียหอมแก้มกันริมทะเล เลยปรี่เข้าไปกระชากหัวเพื่อนตัวแสบแล้วตบฉาดใหญ่ พร้อมลากมาตบๆๆล้างน้ำทะเลให้หายแค้น ด้าน “สายป่าน” ก็ยื้อยุดต่อสู้ล้มลุกคลุกคลาน เปียกปอนทั้งตัว กว่าจะได้ฉากเด็ดสะใจผู้กำกับ ก็เล่นเอาหอบแฮ่กๆไปทั้งคู่ ทีมการ์ตูนและทีมเชอรี่ ต้องตามเชียร์ว่าใครจะได้ผู้ชายไปครอง และใครต้องเสียน้ำตา วันเสาร์นี้ เวลาสองทุ่ม.

แซ่บจนถึงโค้งสุดท้ายจริงๆ สำหรับซีรีส์ดัง “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที่...เพื่อนรัก” ทางช่อง GMM 25 เพราะสุดท้ายความลับไม่มีในโลก ในที่สุด “กิ๊บซี่” (การ์ตูน) ก็จับได้ว่าคนที่ฉก “กอล์ฟ” (แมน) แฟนของตัวเอง 25 มิ.ย. 2558 21:15 26 มิ.ย. 2558 16:59 ไทยรัฐ