วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ้าชู้ตัวพ่อ...ทำสาวขยาดรัก!!

เจ้าชู้ตัวพ่อ...ทำสาวขยาดรัก!!

  • Share:

แทค - ต้นหอม

“อย่าคบหนุ่มเจ้าชู้เดี๋ยวน้ำตาเล็ด” มักเป็นคำเตือนของผู้ใหญ่ท่ีหวังดีกับลูกหลาน แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ให้ลองลิ้มชิมรสชาติชีวิต เปรี้ยว หวาน มัน แซ่บ!!...ถึงแม้พอจะรู้ชะตา อาจโดนไฟคลอกสักวัน---ถ้าไม่ “เล่นกับไฟ” จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็น ไฟเย็น หรือไฟร้อน

ยิ่งวงการบันเทิงด้วยแล้ว มักปรากฏข่าวเชิงชู้สาวคาวโลกีย์รายวัน หลายๆคู่เลิกกันเพราะทนความเจ้าชู้ไก่แจ้ไม่ไหว โดยเฉพาะกับหนุ่มหล่อ หนุ่มแซ่บ สุดเนื้อหอม บางรายที่รู้จักหลบ กลบ ซ่อนเร้นก็จะเป็นประเภท เห็นเงียบๆ แต่ฟาดเรียบนะจ๊ะ (อารมณ์เดียวกับเพลงฮิตของ สาวจ๊ะ อาร์สยาม) บางคน ถ้า คลิปไม่โผล่ ไลน์ไม่หลุด ก็คงไม่เห็นภาพดราม่าน้ำตาแตก ออกมาขอโทษแฟนคลับ “ผมพลาดไปแล้วครับ ผมเสียใจ” อันนี้ก็มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง จนกลายเป็นสูตรไม้ตายของ “ขุนแผน” เอาไว้อ้อนแฟนๆ

เมย์ - หนุ่ม

ขึ้นชื่อลือกระฉ่อนจนสาวขยาด อดีตที่มีให้เห็นเยอะ ตั้งแต่ นีโน่ เมทนี, หนุ่ม กรรชัย, ชาคริต แย้มนาม, ฟลุ๊ค–เกริกพล, โดม–ปกรณ์ ลัม ฯลฯ แค่วันนี้กลับใจเพราะเจอคนที่ใช่! จึงหยุดนิสัย “เพลย์บอย” ยอมเป็นเสือสิ้นลาย โดยไม่ต้องขอร้อง ส่วนรุ่นหลังมีให้เห็นไม่ขาด ทั้ง บอม ธนิน โดนหมัดน็อกจากสาว โฟกัส จีระกุล แฉทั้งน้ำตา ล่าสุด เป็นคู่ร้างสะท้านโซเชียล แทค ภรัณยู เพิ่งโดน ดีเจต้นหอม ศกุนตลา สะบัดบ๊อบใส่ “เลิกเพราะกิ๊ก” ทั้งๆ ที่รู้ตั้งแต่แรก หนุ่มรอยสัก เป็นเยี่ยงใด แต่สาวมั่นวัยเฉียดหลัก 4 แอบโลกสวย โปรเลิฟ และเงื่อนไขที่ผุดขึ้นเป็นวาระแห่งครัวเรือนนั้น หวังล้มๆ แล้งๆ จะ “หยุด” ได้ สุดท้าย พังพินาศ!!

วีรภาพ

ส่วนสุภาพบุรุษ เฟรนด์ลี่ อะราวนด์ เดอะเวิลด์ ขึ้นแท่นสเตตัส “พี่น้องตลอดกาล” ไม่ใช่ใครอื่นไกล นำทีมโดย คาสโนว่าตัวพ่อ อย่าง หนุ่มวี วีรภาพ รักทุกคนแบบทั่วถึง เดินตามรุ่นพี่มาติดๆ พอร์ช ศรัณย์, อ๊อฟ ชนะพล โป๊ป ธนวรรธน์, อาร์ต พศุตม์ ฯลฯ...ยังต้องลุ้นกันต่อไป “ใคร” จะเป็นมือปราบ

บอม ธนิน

เรื่องเจ้าชู้ หนุ่มๆอาจมองเป็นเรื่องปกติมีมาตั้งแต่ยุคไหนๆ แต่ถ้ากินถี่เกินไป ระวังสุขภาพกายจะแย่ พอถึงเวลาต้องใช้งานจริงๆ เกิดกระสุนขัดลำกล้อง ต่อให้หาหมอเทวดาที่ไหนก็ยังไม่ช่วยแก้ไข เพราะ “น้ำยาบูด” ก่อนวัยเกษียณ...อันนี้เป็นแค่เรื่องกายวิภาค ยังไม่นับรวมศีลธรรมและบาปกรรมที่จะตามมา...เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!!

แม่ช่อ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้