วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผอ.หญิงร.ร.เชียงใหม่ ขับรถเจอฝนถนนลื่น แหกโค้งเสียชีวิต

ผอ.หญิงร.ร.เชียงใหม่ ขับรถเจอฝนถนนลื่น แหกโค้งเสียชีวิต

  • Share:

ผอ.หญิง ร.ร.ชุมชนบ้านแม่สาบ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ขับรถจากตัวเมืองจะไปทำงาน เจอฝนตกถนนลื่น เสียหลักแหกโค้งเสียชีวิต เพราะเสียเลือดมาก...

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.สนั่น จันทรบุตร พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ได้รับรายงานจากศูนย์วิทยุกู้ภัยสะเมิง ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์แหกโค้งบนถนนเชียงใหม่-สะเมิง ห่างจากตู้ยามตำรวจปางดะ ประมาณ 1 กม. ในพื้นที่หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับแพทย์เวร รพ.สะเมิง รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ขง 784 เชียงใหม่ แหกโค้งชนเนินดินไปจอดหยุดกับต้นไม้ 2 ต้น เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บที่อยู่ในรถออกมาปั๊มหัวใจ พยายามช่วยชีวิตเต็มที่แต่ช่วยชีวิตไว้ไม่ได้ เนื่องจากได้รับอุบัติเหตุอย่างแรงและเสียเลือดมาก หลังสอบสวน ทราบชื่อผู้ตาย คือนางอรทัย ยศเมธา อายุ 52 ปี อยู่ใน อ.เมือง เชียงใหม่ และเป็นผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ โรงเรียนชุมชนบ้านแม่สาบ ต.แม่สาบ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่

ด้าน พ.ต.ท.สนั่น กล่าวว่า บริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งที่ไม่ได้มาตรฐาน มีผู้เสียชีวิตแล้วหลายราย ผู้ตายขับรถเส้นนี้เป็นประจำ วันนี้มีฝนตกปรอยๆ ทำให้ถนนลื่นเลยเสียหลักแหกโค้งลงถนนเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนทางด้าน นายสุรเชษฐ์ ชัยชาญ อายุ 53 ปี สามีของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตอนเช้าแฟนก็ขับรถออกจากบ้านไปทำงานตามปกติเหมือนทุกวัน ไม่มีอะไรผิดปกติ พอทราบข่าวก็ทำอะไรไม่ถูกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทราบจากแพทย์ว่า ที่เสียชีวิตเพราะเสียเลือดมาก ซี่โครงหักไปทิ่มปอด ทำให้เลือดตกในช่องท้อง ซึ่งขณะนี้ได้นำศพกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดเจดีย์หลวงเชียงใหม่แล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้