วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้ำ! 'โปรหมาย' แข่งกอล์ฟที่ญี่ปุ่น ลงนะเศรษฐี กับอาจารย์แดง ผ่านโซเชียลฯ

สุดล้ำ! ประหยัด มากแสง โปรกอล์ฟชื่อดัง กราบพระอาจารย์แดง เกจิดังกรุงเก่า พร้อม ลงนะเศรษฐี ผ่านโซเชียลฯ ขณะแข่งขันที่ญี่ปุ่น เจ้าตัวเผย กลับไทยจะมากราบที่วัดป้อมรามัญ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อความเป็นสิริมงคล...

วันที่ 25 มิ.ย.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดป้อมรามัญ จ.พระนครศรีอยุธยา นางกณิษา มากแสง อายุ 35 ปี ภรรยาของนายประหยัด มากแสง หรือ โปรหมาย นักกอล์ฟของไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เข้ากราบพระครูเกษมจันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง พระเกจิชื่อดัง เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล เพื่อเป็นสิริมงคล และลงนะเศรษฐี เสริมดวงบารมี เนื่องจากสามี โปรหมาย ซึ่งเป็นลูกศิษย์พระอาจารย์คว้าถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ มาครองได้จากกอล์ฟ “ควีนส์คัพ” ที่บางกอกแอร์เวย์ส กับการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดขึ้นที่ สันติบุรี สมุย คันทรีคลับ เป็นแชมป์ เอเชียนทัวร์ รายการที่ 9 ของโปรหมาย และเป็นแชมป์รายการนี้ครั้งที่ 2 หลังจากเคยได้มาเมื่อปี 2013 และขณะนี้โปรหมายเดินทางไปแข่งกอล์ฟที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว

ด้าน นายประหยัด มากแสง ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านโซเชียลมีเดีย ว่า ขอกราบพระอาจารย์แดงและลงนะเศรษฐีผ่านโซเชียลฯ เพื่อเป็นสิริมงคล และเป็นกำลังใจในการแข่งขันกอล์ฟที่ประเทศญี่ปุ่นทุกครั้งที่ลงแข่งขัน จะนำคำสั่งสอนของอาจารย์ที่ว่าให้อารมณ์ดี และใช้สติ ถ้าแข่งขันเสร็จกลับเมืองไทยแล้วจะไปกราบที่วัดป้อมรามัญ.

สุดล้ำ! ประหยัด มากแสง โปรกอล์ฟชื่อดัง กราบพระอาจารย์แดง เกจิดังกรุงเก่า พร้อม ลงนะเศรษฐี ผ่านโซเชียลฯ ขณะแข่งขันที่ญี่ปุ่น เจ้าตัวเผย กลับไทยจะมากราบที่วัดป้อมรามัญ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อความเป็นสิริมงคล... 25 มิ.ย. 2558 17:32 25 มิ.ย. 2558 23:36 ไทยรัฐ