วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้างฯดังญี่ปุ่น “โตคิว” ขยายฐานยึดกรุงเทพฯฝั่ง ตอ.

ห้างฯดังญี่ปุ่น “โตคิว” ขยายฐานยึดกรุงเทพฯฝั่ง ตอ.

  • Share:

ถูกใจนักช็อป เมื่อ ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค แหล่งช็อปปิ้งแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น มาสร้างสีสันให้กับกรุงเทพฯฝั่งตะวันออก บนถนนศรีนครินทร์ โดยฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ในคอนเซปต์ “GIFT for MYSELF@ TOKYU Department Store” พร้อมโชว์สุดพิเศษที่ผสานวัฒนธรรมญี่ปุ่นและการแสดงพื้นบ้านไทย

ชฎาทิพ จูตระกูล และ มร.ทาคาชิ ฮายาโนะ ซีอีโอ บริษัท พีที รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำทีมฉลองเปิดห้างสรรพสินค้ากรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค.
สองแม่ลูกนักช็อป สรัญทร-จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์ และเกล็ดดาว-แพรดาว พานิชสมัย.

ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ของกรุงเทพฯนี้ เป็นห้างสรรพสินค้าไลฟ์สไตล์ ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ ด้วยความหลากหลายของสินค้า และการตกแต่งภายใต้แนวคิด Simply & Modern Style ผสมผสานความเรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นพรีเมียมเหนือระดับแบบญี่ปุ่นและความทันสมัยที่เน้นความเป็นไทย พร้อมกับอิมพอร์ตสินค้าแบรนด์ดังของญี่ปุ่น มาเอาใจแฟนๆตัวจริงโดยเฉพาะ อาทิ Onitsuka Tiger รองเท้าผ้าใบแฟชั่น ซึ่งมีพื้นที่ใหญ่สุดในกรุงเทพฯ, Kyouko รองเท้าเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้มีปัญหากระดูกเท้าผิดรูป ซึ่งผลิตแบบแฮนด์เมด, Syunsoku รองเท้าเด็ก ที่มีพื้นกันลื่นพิเศษ เป็นต้น ซึ่งโดนใจนักช็อป อย่าง ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล บอกว่า ถูกใจ มากเลย มาที่เดียวเลือกช็อปได้ทั้งครอบครัว แถมบริการก็ยังประทับใจ เรียกว่าถอดแบบมาจากประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ.

โสภิตนภา ชุ่มภาณี เลือกรองเท้าไปฝากลูกชาย.
แหล่งช็อปปิ้งแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่นคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้