วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

7 กูรูจาก 7 แขนง ร่วมเขย่าวงการนิตยสาร

เปิดตัว 7 กูรูที่จะมาสร้างสีสันให้นิตยสารลอปติมัม ไทยแลนด์.

นิตยสาร L’ Optimum Thailand โดย 2 ผู้บริหาร กุสุมา ไชยพร และ อาลี ซีอานี แห่งบริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด ดึง 7 กูรูจาก 7 แขนง มาร่วมสร้างสีสันให้แก่นิตยสาร และเป็นครั้งแรกที่นำ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” มาขึ้นปก ซึ่งถือเป็นผู้หญิงคนแรกที่ขึ้นปก L’ Optimum Thailand

ผู้บริหารนิตยสารลอปติมัม ไทยแลนด์ กล่าวว่า เพื่อนำเสนอเนื้อหาพิเศษ จึงชวนกูรูจาก 7 ด้าน ได้แก่ Entertainment-ขันเงิน เนื้อนวล, Money-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ (โจ้ ช.การช่าง), Style-กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง Hive Salon), Art and Design-วสุ วิรัชศิลป์, Luxury-ดร.ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์, Wellness-มาร์ค บูคานัน และ Look & Learn-กสุมา ไกรมณี มาเขย่าวงการนิตยสาร ตลอดระยะเวลา 1 ปี จึงนับเป็นการรวมเหล่า Cool Boy ที่ทำให้คุณนึกภาพผู้ชาย หรือเด็กหนุ่มที่โตขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น และมากไปด้วยความสนุก แต่ยังคาดเดาไม่ได้เช่นเดิม และภายในยังอัดแน่นด้วยเรื่องราวที่มีสไตล์และแฟชั่นสำหรับผู้ชายเหมือนเดิม โดยเฉพาะในเดือน ก.ค.ยังมีความพิเศษในบางคอลัมน์ที่ต้องการคำอธิบาย อย่างคอลัมน์ Wellness จึงจัดเตรียมภาพเคลื่อนไหว โดยผู้อ่านสามารถสแกน QR Code รับชมทั้งภาพและเสียงได้อีกด้วย.

นิตยสาร L’ Optimum Thailand โดย 2 ผู้บริหาร กุสุมา ไชยพร และ อาลี ซีอานี แห่งบริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด ดึง 7 กูรูจาก 7 แขนง 25 มิ.ย. 2558 12:23 25 มิ.ย. 2558 12:24 ไทยรัฐ